Tậu ngay vách ngăn cnc - đẹp hoàn hảo bất chấp mọi không gian

Tậu ngay vách ngăn cnc – đẹp hoàn hảo bất chấp mọi không gian

Chưa được phân loại DỊCH VỤ GIA CÔNG

Với nếp sống dần đưa con người đến cuộc sống no đủ thì luôn có nhu cầu hoàn thiện hơn. Chính cái căn nhà mà ai cũng gắng công gây dựng lên với bao công sức cũng như tiền của. Tâm lý mỗi người đều muốn biến nó trở lên hoàn thiện nhất có thể. Sau đây là những gợi ý về những ý tưởng vách ngăn cho những gia chủ có nhu cầu muốn thay đổi cho không gian bớt tẻ nhạt. Và cũng có thể là chỉ không muốn sử dụng những bức tường gạch thô sơ chiếm diện tích.

Vách ngăn cnc là gì?

Từ CNC trong vách ngăn CNC là thuật ngữ khá lạ với những khách hàng không am hiểu về lĩnh vực nội thất. Ngay cả những người thợ cũng chưa chắc ai cũng biết được định nghĩa của từ này. CNC là viết tắt của Computerized Numerically Controlled – hàm ý đến việc điều khiển bằng máy tính các máy móc, các bộ phận kim khí phức tạp, sử dụng các chương trình viết bằng kí hiệu chuyên biệt.

Tậu ngay vách ngăn cnc - đẹp hoàn hảo bất chấp mọi không gian 1
Tậu ngay vách ngăn cnc – đẹp hoàn hảo bất chấp mọi không gian 1

Vách CNC được sản xuất trên công nghệ tiên tiến với những mảng hoa văn, họa tiết phong phú. Nó được giảm bớt các chi tiết, tạo sự nhẹ nhàng, đơn giản. Dù có tác dụng phân chia, ngăn cách không gian nhưng sự hiện diện của sản phẩm chỉ mang tính chất ước lệ. Chính vì vậy không như những bức tưởng ngăn cách nặng nề, chiếm nhiều diện tích trước đây. Vách cnc tạo sự thông thoáng hơn cho không gian hoặc chỉ đơn thuần là để hạn chế tầm nhìn mà vẫn tạo sự kết nối và điểm nhấn ấn tượng. Vách được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu hoa văn từ cổ điển đến hiện đại

Xem thêmhttp://hungyen247.com/thiet-ke-tu-bep-cho-khong-gian-bep-them-sang-trong/

Cách bảo quản vách ngăn để luôn như mới.

Khi sử dụng bất cứ đồ vật nào, muốn lâu bền bạn phải vệ sinh thường xuyên và giữ gìn đúng cách. Với vách ngăn CNC cũng vậy, vấn đề bảo quản vật liệu hết sức quan trọng, quyết định đến tuổi thọ sản phẩm.

Vậy bảo quản vách CNC là gì? gồm những công đoạn ra sao?. Về yếu tố này, có thể thoạt nghe bạn sẽ thấy phức tạp nhưng thực tế lại dễ và đơn giản không tưởng.

Tậu ngay vách ngăn cnc - đẹp hoàn hảo bất chấp mọi không gian 2
Tậu ngay vách ngăn cnc – đẹp hoàn hảo bất chấp mọi không gian 2

Tùy theo chất liệu tạo thành vách ngăn và hoa văn thể hiện. Bạn có thể chọn cách lau chùi phù hợp. Một chiếc khăn ướt và khô là tốt nhất trong mọi trường hợp. Khi vệ sinh, nếu có thời gian bạn nên lau thật sạch ở các lỗ rỗng, đường kẽ họa tiết của vách ngăn. Đây là nơi bụi bẩn tụ lại nhiều nhưng chúng ta thường hay bỏ qua.

Tậu ngay vách ngăn cnc - đẹp hoàn hảo bất chấp mọi không gian 3
Tậu ngay vách ngăn cnc – đẹp hoàn hảo bất chấp mọi không gian 3

Nhớ là vệ sinh lau chùi thật nhẹ tay vì một số vật liệu vách khá mỏng manh. Nên không chịu được lực tác động mạnh. Đừng để việc vệ sinh làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của vách, đó là điều tối kỵ.

Xem thêm: Cắt hoa văn sắt thép tại Hưng Yên

Ngoài việc giữ sự sạch sẽ cho vách CNC, bạn cũng nên chú ý dành thời gian kiểm tra vật liệu này theo định kỳ để kịp thời phát hiện ra các sự cố.

Tậu ngay vách ngăn cnc - đẹp hoàn hảo bất chấp mọi không gian 4
Tậu ngay vách ngăn cnc – đẹp hoàn hảo bất chấp mọi không gian 4

Nếu bạn thấy đinh ốc bị lỏng thì có thể siết chặt lại trước khi vách bị sút ra. Hoặc với vách gỗ công nghiệp, nếu kịp thời thấy các chỗ cong vênh, thấm nước. Bạn có thể khắc phục ngay trước khi chúng lan rộng ra, làm hư hết toàn bộ sản phẩm.

Đông Phương thiết kế vách ngăn theo ý tưởng riêng bạn.

Mong rằng chia sẻ trên đây hữu ích cho bạn. Đông Phương nhận gia công các mẫu vách ngăn tùy theo ý tưởng sáng tạo của mỗi khách hàng. Với mục tiêu mọi thứ sẽ hướng đến sự thoải mái cho khách hàng. Chúng tôi sẵn  sàng lắng nghe và thiết kế theo như mong muốn.

Liên Hệ 098 886 9988 để lên ý tưởng cho những mẫu vách ngăn ưng ý nhất!