Thứ Hai , Tháng Năm 21 2018
Home / TỔNG HỢP / Tại sao phụ nữ vướng vào bẫy ngoại tình ngày càng nhiều?

Tại sao phụ nữ vướng vào bẫy ngoại tình ngày càng nhiều?

Tại sao phụ nữ vướng vào bẫy ngoại tình ngày càng nhiều?Tình trạng ngoại tình,đánh ghen,ly hôn ngày càng trở lên gia tăng.Hiện nay,số chị em vướng vào vấn đề ngoại tình cũng rất nhiều,vậy đâu là nguyên nhân?Hãy cùng đi tìm hiểu những nguyên nhân có thể khiến chị em xa vào bẫy ngoại tình.

Tại sao phụ nữ vướng vào bẫy ngoại tình ngày càng nhiều?
Tại sao phụ nữ vướng vào bẫy ngoại tình ngày càng nhiều?

Tại sao phụ nữ vướng vào bẫy ngoại tình ngày càng nhiều?

  Một trong những nguyên nhân đầu tiên phải nhắc đến đó là chuyện chăn gối.Người phụ nữ luôn mong muốn được chồng quan tâm,chiều chuộng.”Chuyện chăn gối” không phải là tất cả nhưng có thể nói đây là một phần quan trọng của việc giữ hạnh phúc gia đình.Có nhà tâm lý từng chia sẻ rằng: nam giới ngoại tình nguyên nhân do bản chất ham của lạ,còn đối với chị em,nguyên nhân của họ xuất phát do người chồng.Những người phụ nữ không được người chồng của họ đáp ứng lâu dần dễ khiến họ có suy nghĩ đi tìm niềm vui từ người khác.

  Một số chị em phụ nữ dễ bị lôi cuốn bởi sự mới mẻ.Đây là nguyên nhân của mẫu phụ nữ không chung thủy.Họ luôn mong muốn tìm điều mới mẻ,mới lạ trong tình yêu,chăn gối.Vì vậy họ là những người “cả thèm chóng chán”Luôn hướng đến những điều mới mẻ hơn.

  Một trong những nguyên nhân khiến không ít chị em dễ ngoại tình đó là do người chồng quá mải mê với công việc.Trong khi chị em cần được quan tâm,chăm sóc thì người chồng lại mải mê,ham công tiếc việc,thờ ơ với người bạn đời của mình.Tình trạng này kéo dài là nguyên nhân khiến người phụ nữ dễ ngã vào lòng người khác khi có ai đó quan tâm ,hay chăm sóc họ hơn chính người chồng mình.

 Tình trạng bạo lực gia đình khiến phụ nữ sợ hãi,tránh xa người chồng.Trong khi điều họ mong muốn là được quan tâm ,sự chia sẻ và biết chăm sóc từ người chồng.Chính vì thế,bạo lực gia đình là nguyên nhân khiến nhiều chị em dễ ngoại tình khi họ muốn tìm người để quan tâm ,chia sẻ.

  Đôi khi,nguyên nhân chuyện này lại xuất phát từ lòng ích kỷ vì muốn trả thù người chồng.Nếu người chồng đã từng lừa dối dễ làm mất lòng tin từ người bạn đời của họ,người phụ nữ có thể sẽ ngoại tình như một cách để trả thù.

Nguồn phunu.nld.com.vn . XEM THÊM : thiết kế website giá rẻ tại hưng yên ( bạn sẽ sở hữu website chuyên nghiệp chỉ từ 1tr5 .)