Thứ Sáu , Tháng Tư 27 2018
Home / TIN TỨC / Sét đánh thương vong 6 người đi làm đồng ở Hải Phòng

Sét đánh thương vong 6 người đi làm đồng ở Hải Phòng

Sét đánh thương vong 6 người đi làm đồng ở Hải Phòng.Những thông tin chi tiết về 6 người thương vong vì bị sét đánh.

Sáng 16-6, ông Phạm Văn Định, Chánh văn phòng UBND huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng, cho biết vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, tại địa phương xảy ra vụ sét đánh khiến 1 người tử vong trên đồng.

Sét đánh thương vong 6 người đi làm đồng ở Hải Phòng
Sét đánh thương vong 6 người đi làm đồng ở Hải Phòng

Sau những ngày nắng nóng gay gắt,sáng nay các tỉnh miền Bắc có trận mưa rào rất to.kèm theo đó là sấm ,sét.Nạn nhân là bà Tạ Thị Hoàn (58 tuổi, trú trên địa bàn xã Minh Tân), thiệt mạng khi đang gặt lúa.Theo ông Định, mặc dù các phương tiện thông tin đại chúng đã cảnh báo về hiện tượng mưa giông kèm sấm sét song nhiều người dân vẫn ra đồng gặt lúa để sớm chuẩn bị cho vụ mới. Hậu quả là sáng sớm 16-6, sét đánh xuống cánh đồng và trúng vào bà Hoàn đang gặt lúa. “Hiện nay địa phương cũng đang chuẩn bị để đến viếng chia buồn cùng gia đình.” – ông Định cho biết thêm  .

Cũng ngay trong sáng 16-6, tin từ UBND huyện Tiên Lãng (TP Hải Phòng) cho biết khoảng 7 giờ cùng ngày, thấy trời mưa to, kèm theo sấm sét , 5 người dân ỏ xã Bắc Hưng, Tiên Lãng, trong đó có ông Bùi Công Khoa (SN 1967) đang đi làm đồng tại cánh đồng Quá Rá, thôn Chiếng, xã Bắc Hưng liền bỏ dở công việc về nhà.Tuy nhiên, chưa được bao xa thì sét đã đánh trúng nhóm người này, hậu quả khiến ông Khoa thiệt mạng tại chỗ, 4 người khác bị thương nhẹ. Hiện gia đình đã đưa nạn nhân Khoa về lo hậu sự.

Theo Trọng Đức (Người lao động)

Nguồn 24H.COM.VN

Thiết kế website chuyên nghiệp ,chuẩn SEO giá rẻ tại : thiết kế web tại hưng yên