Thứ Tư , Tháng Tư 25 2018
Home / TỔNG HỢP / Phải cắt bỏ “súng” sau khi “giải tỏa ” bằng chai

Phải cắt bỏ “súng” sau khi “giải tỏa ” bằng chai

Phải cắt bỏ “súng” sau khi “giải tỏa ” bằng chai .Vừa qua Một người đàn ông sống tại  Honduras đã phải bị cắt bỏ của quý sau khi sử dụng chai nhựa làm đồ chơi tình dục khiến “cậu nhỏ ” bị mắc kẹt suốt 4 ngày.

Phải cắt bỏ "súng" sau khi "giải tỏa " bằng chai
Phải cắt bỏ “súng” sau khi “giải tỏa ” bằng chai

 Có lẽ vì sợ xấu hổ nên  người đàn ông 50 tuổi này đã chần chừ suốt 4 ngày rồi mới quyết định tìm đến bệnh viện . Tuy nhiên ,mọi thứ đã quá muộn ,của quý của ông này đã bị hoại tử .

Phải cắt bỏ “súng” sau khi tự “giải tỏa ” bằng chai

Theo đó ,tại thời điểm nạn nhân được đưa đến bệnh viện, dương vật bị kẹt trong chai đã chuyển sang màu đen và bắt đầu hoại tử. Các y bác sĩ tại bệnh viện đã không còn cách lựa chọn nào khác ngoài việc phải cắt bỏ nó.

Bác sĩ Dennis Chirinos, người thực hiện ca phẫu thuật trên, cho hay niệu đạo của bệnh nhân được chuyển sang vị trí khác để ông có thể sinh hoạt bình thường nhưng nạn nhân sẽ không còn khả năng quan hệ tình dục vĩnh viễn.

Theo tìm hiểu ,Bác sĩ Chirinos chia sẻ: “Đây là một trường hợp kỳ lạ dù nó từng xảy ra trước đây. Chúng tôi điều trị một bệnh nhân 50 tuổi không có bạn gái hoặc vợ nhưng muốn giải quyết nhu cầu sinh lý. Vì vậy, ông ấy đã đưa dương vật của mình vào một cái chai. Chúng tôi đã buộc phải cắt bỏ dương vật của bệnh nhân bởi nó đã thối rữa”.

Lý giải về trường hợp này, ông Chirinos nói: “Việc đưa dương vật vào một cái chai gây co thắt mạch máu dương vật và bộ phận này có thể bị tổn thương trong vòng 4 giờ. Không may là bệnh nhân đã không được hỗ trợ y tế kịp thời”.

Qua đó Bác sĩ Chirinos cũng khuyến cáo đàn ông không nên sử dụng chai lọ làm đồ chơi tình dục.Điều này thực sự nguy hiểm khôn lường .

Được biết đây không phải trường hợp đầu tiên phải cắt bỏ dương vật tại Honduras vì sử dụng chai lọ làm đồ chơi tình dục. Trước đó 4 năm, một trường hợp tương tự được ghi nhận và nạn nhân là một người đàn ông tên Choluteca.

Có thể bạn quan tâm :  Những sự thật nên biết trước khi kết hôn

Thiết kế website giá rẻ chỉ từ 1 triệu vnđ tại : thiet ke web tai hung yen .