Chủ Nhật , Tháng Tư 22 2018
Home / TIN TỨC / Nỗi đau đớn của cha mẹ có 2 con bị tên “ngáo đá” giết

Nỗi đau đớn của cha mẹ có 2 con bị tên “ngáo đá” giết

Nỗi đau đớn của cha mẹ có 2 con bị tên “ngáo đá” giết.Xót xa khi chứng kiến cảnh tiếng người mẹ khóc gọi tên con bên bàn thờ lập vội không kịp làm di ảnh.

Bên trong một góc nhà, anh Lê Văn Hải(Bố của 2 cháu bé bị sát hại) vẫn còn thất thần,khuôn mặt anh hiện rõ nỗi đau đớn. Anh cho biết: Lúc xảy ra sự việc(khoảng 4 h chiều ngày 7/7), anh đang cho đàn gia cầm ăn ở đằng sau nhà,2 đứa con anh đang chơi cùng bọn trẻ trong xóm phía trước. Lúc đó vợ anh là chị Bùi Thị Nam đang phải chăm sóc mẹ bị bệnh ở Bệnh viện tỉnh Thanh Hóa.

Nỗi đau đớn của cha mẹ có 2 con bị tên "ngáo đá" giết
Nỗi đau đớn của cha mẹ có 2 con bị tên “ngáo đá” giết

Khi đó ,tên Lê Văn Hồng (sinh năm 1979, ở gần nhà anh Hải) sang chơi.Thấy bọn trẻ, Hồng bất ngờ lấy dao vung chém vào một cháu bé (ở xóm nhà anh Hải,học lớp 3) đang chơi với hai con của anh Hải.Rất may cho cháu bé đã tránh được, liền chạy ra bụi cây gần đó để trốn. Không dừng lại Hồng tiếp tục chém nhiều nhát vào 2 cháu con anh Hải là cháu Đăng,và cháu Chi khiến cho hai cháu gục ngã, tử vong tại chỗ. Khi nghe thấy tiếng thét của bọn trẻ, anh Hải chạy lại phía trước nhà thì thấy hai con mình đang nằm gục trên vũng máu, trong khi đó anh thấy tên  Hồng đang vừa đi vừa dùng dao tự chém vào đầu mình, bụng mình, rồi nằm gục ngã tại vị trí cách nơi 2 cháu bị chém khoảng hơn 20 m. Anh Hải liền  hô hoán mọi người đưa cả 3 đi cấp cứu, nhưng hai cháu con của anh đã tử vong trước đó. xem thêm:  Việc làm hưng yên mới nhất 

Nỗi đau đớn của cha mẹ có 2 con bị tên “ngáo đá” giết

Theo tìm hiểu,một số người thân của gia đình Hồng cho biết: Hồng đã gần 40 tuổi nhưng đến nay vẫn chưa lập gia đình, hiện đang ở với mẹ (bố Hồng đã mất). Trước thời điểm gây ra vụ án nghiêm trọng, Hồng có gọi điện thoại cho một người em gái (đang làm ăn ở xa) và nói với người này rằng: “Về nhà nhanh không tao uống thuốc sâu tự tử”. Khi tìm hiểu ,ông Lương Chí Kiên, đang là Chủ tịch UBND xã Nguyệt Ấn nói: bản thân Hồng là người hiền lành, không có tiền án tiền sự. Khi xảy ra sự việc, người dân không thể ngờ được anh Hồng lại có thể làm được chuyện đó. Được biết trước lúc giết 2 cháu bé, Hồng còn đi phun thuốc sâu ngoài đồng.

Nỗi đau đớn của cha mẹ có 2 con bị tên "ngáo đá" giết-1

Được biết,giữa Hồng và anh Hải(bố của 2 cháu bé) là anh em họ với nhau,giữa 2 bên không hề có hiềm khích,mâu thuẫn.Bên cạnh đó Hồng còn thường sang nhà anh Hải để ăn cơm, chơi đùa vui vẻ với 2 cháu.Nhưng đến trước thời điểm xảy ra sự việc đau lòng này, Hồng có biểu hiện tâm lý bất bình thường, hay kêu đau đầu và hoang tưởng có người đang đuổi chém mình,đặc biệt hắn đã mua thuốc sâu về uống để tự tử, nhưng may mắn được mọi người phát hiện và ngăn cản kịp thời.

Tại thời điểm hiện tại, đối tượng Lê Văn Hồng bị thương rất nặng, hôn mê sâu và đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Ngọc Lặc Tỉnh Thanh Hóa,dưới sự giám sát chặt của Cơ quan CA.

Theo Hoàng Lam (Tiền Phong)

Nguồn 24h.com.vn

Xem thêm :  Lời khai lạnh lùng của nghịch tử cầm dao giết cha ruột .

Có thể bạn quan tâm :  sự tích cây nhãn tổ Hưng Yên