Thứ Tư , Tháng Tư 25 2018
Home / TỔNG HỢP / Những ứng dụng hữu ích nhất cho điện thoại android

Những ứng dụng hữu ích nhất cho điện thoại android

Những ứng dụng hữu ích nhất cho điện thoại android.Tổng hợp các ứng dụng tốt nhất không thể thiếu cho các thiết bị smartphone chạy android.

Giờ đây để sở hữu một chiếc điện thoại thông minh đã trở thành khá phổ biến với các thương hiệu nổi tiếng như Sony,Samsung,HTC,LG,với mức giá phù hợp với ngân sách của mọi người.Chỉ cần bỏ ra khoản chi phí khoảng vài triệu là bạn đã có thể sở hữu được những mẫu điện thoại đáng mua trong năm 2016 với cấu hình mạnh mẽ.

Vậy để tối ưu được hiệu năng hoạt động của chiếc điện thoại thông minh.Bạn cần cài đặt cho mình những ứng dụng hữu ích nhất không thể thiếu cho các thiết bị android sau đây:

Những ứng dụng hữu ích nhất cho điện thoại android1
Những ứng dụng hữu ích nhất cho điện thoại android-uc browser

Để giải quyết nhu cầu lướt web,ứng dụng hữu ích nhất cho bạn chính là UC Browser – Tải nhanh. Có thể nói đây là một trong những ứng dụng duyệt web tốt nhất hiện nay.Với các ưu điểm như :tăng tốc lướt web với nhiều chế độ,tăng tốc độ download phim,video.Bên cạnh đó là khả năng tiết kiệm lưu lượng 3G lên đến 90 %.Đây chính là lý do mà nó là  sự lựa chọn của 500 triệu người dùng trên 115 Quốc Gia.Với giao diện thân thiện người dùng ,đây chính là công cụ duyệt web hoàn hảo dành cho bạn.

Những ứng dụng hữu ích nhất cho điện thoại android2
Những ứng dụng hữu ích nhất cho điện thoại android-mx player

Ứng dụng Mx player:ứng dụng tuyệt vời để xem phim và video trên điện thoại.Bạn sẽ thoải mái thưởng thích những bộ phim,video bằng Mx player với các tính năng tiện lợi như xoay ngang,vuốt bên trái để chỉnh độ sáng,vuốt bên phải để tăng giảm âm lượng,ứng dụng chạy được hầu hết các định dạng video hiện nay.

Những ứng dụng hữu ích nhất cho điện thoại android3
Những ứng dụng hữu ích nhất cho điện thoại android-laban key

Một ứng dụng hữu ích tuyệt vời hỗ trợ việc gõ tiếng việt đó là “Laban Key Gõ tiếng Việt” công cụ này hỗ trợ tuyệt vời cho nhu cầu gõ tiếng việt để  nhắn tin,nhập liệu .Với nhiều tính năng được mở rộng,nhiều giao diện đẹp mắt .Đây thực sự là công cụ tiện lợi không thể thiếu.

Những ứng dụng hữu ích nhất cho điện thoại android4
Những ứng dụng hữu ích nhất cho điện thoại android-đèn pin siêu sáng

Đèn pin siêu sáng:khi mất điện,đi trong tối,hay bạn cần tìm một vật gì đó ở nơi không đủ sáng,nhưng không phải lúc nào bạn cũng mang theo một chiếc đèn pin bên mình.Nhưng chỉ cần cài thêm ứng  “Đèn pin siêu sáng” là quá đủ dành cho bạn.Nó biến thiết bị của bạn thành chiếc đèn pin sáng nhất.

Trên đây là một số ứng dụng hữu ích cho chiếc smartphone android.Còn nhiều những ứng dụng cần thiết khác cho chiếc điện thoại thông minh của bạn.Mời các bạn tìm đọc vào các kỳ sau