Những tiêu chí cần thiết để có phòng karaoke đạt chuẩn - Mách nhỏ4

Những tiêu chí cần thiết để có phòng karaoke đạt chuẩn – Mách nhỏ

Ngày nay lĩnh vự kinh doanh karaoke đang rất được ưa chuộng hiện nay. Để cạnh tranh được với các đơn vị khác ta cần phải có chiến lược cụ thể về ý tưởng chiến lược, cách sắp xếp.Ta phải biết được rằng thế nào là một phòng karaoke đạt chuẩn. Những tiêu chí để có phòng karaoke chất lượng nhất. Để thiết kế phòng karaoke hoàn chỉnh là cả một hệ thống những hạng mục riêng biệt đòi hỏi sự tinh tế và tỉ mỉ. Những tiêu chí cần thiết để có phòng karaoke đạt chuẩn – Mách nhỏ.

Những tiêu chí cần thiết để có phòng karaoke đạt tiêu chuẩn

Để có phòng karaoke đạt chuẩn không khó nhưng sẽ không đơn giản đối với không có kinh nghiệm hoặc tay nghề còn non. Sau đây là một vài tiêu chuẩn cho phòng karaoke đạt chuẩn:

Thiết kế âm thanh phòng karaoke

Không sai khi nói rằng chất lượng âm thanh là quan trọng nhất của phòng hát karaoke. Với hệ thống dàn karaoke chất lượng sẽ quyết định đến vấn đề kinh doanh phòng hát. Bởi lẽ, người ta đến quán karaoke chủ yếu là để hát hò. Nếu chất lượng âm thanh không tốt sẽ rất khó khăn để lôi kéo khách hàng trở lại vào những lần tiếp theo.

Những tiêu chí cần thiết để có phòng karaoke đạt chuẩn - Mách nhỏ-1

Kỹ thuật cách âm tốt

Phòng cách âm phải chắn được âm thanh từ bên ngoài vào.
Phòng cách âm cũng phải hút các âm thanh từ người ca sỹ hát ra và không cho nó bật trở lại mà sẽ được cho ra ngoài (bằng cách ngấm dần).

 Các bước thực hiện kỹ thuật cách âm.

Bước 1: Xử lý cách âm tiêu âm bào gồm cao su non , xốp, bông thủy tinh và túi bóng khí.

Bước 2: Làm phẳng và trang trí bằng gỗ.

Bước 3: Hoàn thiện bằng gương , mút, nỉ và nhung tranh ảnh.

Những tiêu chí cần thiết để có phòng karaoke đạt chuẩn - Mách nhỏ2

Những lưu ý trong quá trình cách âm.

Phòng cách âm phải chắn được âm thanh từ bên ngoài vào, đồng thời hút các âm thanh từ ca sĩ hát ra và không bật trở lại.
Đối với sàn của phòng chúng ta vẫn phải mua thêm cái thảm cách âm và hút âm. Tường phòng không được kín mà phải làm các lỗ nhỏ để tránh bị dội âm..
Các bức tường trong phòng không nên làm phẳng, bởi vì âm thanh đập vào tường này sẽ dội ngay lại.
Chất liệu cách âm và tiêu âm  tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng như: Khung xương, cao su non, xốp cách âm cách nhiệt, bông thuỷ tinh, bông khoáng, giấy bạc, túi khí.

Xem thêm: Thiết kế phòng karaoke kinh doanh

Ánh sáng trong phòng karaoke

Một cửa hàng karaoke đẹp luôn biết cách tạo được những điểm nhấn ấn tượng đối với khách hàng bằng ánh sáng từ ngoại thất cho đến nội thất. Ánh sáng bao gồm sáng nội thất và ngoại thất.

Những tiêu chí cần thiết để có phòng karaoke đạt chuẩn - Mách nhỏ5

Ánh sáng ngoại thất. Phòng hát của bạn có đẹp đến bao nhiêu chăng nữa nhưng phần ngoại thất – mặt tiền: Bảng biển, view,.. Vậy phải sử dụng ánh sáng ra sao để nó trở thành “độc chiêu” mời gọi khách hàng hiệu quả nhất? . Trước tiên bạn phải xác định rõ màu sắc, không gian chủ đạo trong căn phòng karaoke của mình. Tiếp đến là sử dụng ánh sáng phải đủ độ mạnh. Điều dĩ nhiên nếu hai nhà hàng đứng cạnh nhau và cùng kinh doanh một loại hình thì độ mạnh của ánh sáng vô cùng cần thiết để tạo ấn tượng cho các khách hàng.

Ánh sáng nội thất: Ấn tượng khi khách hàng bước chân vào phòng là rất quan trọng. Ngoài thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên thì ánh sáng trong phòng cũng là một điểm nhấn. Sự hài hòa giữa ánh sáng và phần nội thất luôn tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phần nội thất trong phòng karaoke

Tùy từng loại phòng mà chúng ta lựa chọn nội thất khác nhau. Chẳng hạn như những phòng karaoke đơn giản, bình dân thì nội thất bên trong không cần quá cầu kì sang trọng. Còn đối với những phòng karaoke hoàng gia, cổ điển thì phải chú trọng rất nhiều đến nội thất. Vì ngoài hát karaoke, khách hàng sẽ ngồi thư giãn, ngắm nhìn không gian trong phòng.

Địa chỉ nào thi công phòng karaoke chất lượng, uy tín?

Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề với hàng nghìn công trình trên khắp cả nước. Đông Phương tự hào là một trong những địa chỉ thi công thiết kế phòng karaoke uy tín nhất. Đến với Đông Phương, quý khách sẽ đươc cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Niềm tin của quý khách đã khẳng định thương hiệu của chúng tôi.

Hãy đến và trải nghiệm. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thi công phòng karaoke hãy liên hệ 0869 89 89 88

Có thể bạn quan tâm: Thi công phòng karaoke công nghệ Led – mới lạ mà gần gũi

Posted in DỊCH VỤ.