Thứ Hai , Tháng Năm 21 2018
Home / TỔNG HỢP / Những thói quen giúp làn da 40 tuổi trẻ lại như thời con gái

Những thói quen giúp làn da 40 tuổi trẻ lại như thời con gái

Những thói quen giúp làn da 40 tuổi trẻ lại như thời con gái.Để giữ được làn da khỏe mạnh và luôn trẻ đẹp như thời con gái,bạn hãy duy trì những thói quen dưới đây.

Những thói quen giúp làn da 40 tuổi trẻ lại như thời con gái
Những thói quen giúp làn da 40 tuổi trẻ lại như thời con gái

Theo độ tuổi càng cao,làn da của cơ thể ngày càng dễ mất đi độ ẩm.Nếu bạn không biết cách chăm sóc và khắc phục,những nếp nhăn sẽ nhanh chóng hình thành.

Những thói quen giúp làn da 40 tuổi trẻ lại như thời con gái:

Hãy uống thật nhiều nước mỗi ngày.Việc uống nước rất tốt cho cơ thể.Nó giúp thanh lọc cơ thể.Việc uống nước vào mỗi buổi sáng sẽ tốt hơn cho sức khỏe và da.Trung bình mỗi ngày ,bạn nên uống khoảng 2 lít nước.Đặc biệt,nước trái cây,trà xanh có lợi ích rất lớn cho cơ thể và làn da của bạn.

Hãy dùng kem chống nắng :Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có rất nhiều ảnh hưởng không tốt đến làn da của bạn.Đặc biệt,tuổi càng cao,làn da càng nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.Vì vậy hãy dùng kem chống nắng như một thói quen khi đi ra ngoài,nó còn giúp ngăn ngừa được ung thu da.

Thường xuyên tẩy tế bào da chết mỗi tuần:Bạn nên dùng các sản phẩm tẩy tự nhiên như đường cát,muối biển.Điều này làm cho làn da bạn trở lên tươi mới.Lưu ý,bạn phải thật nhẹ nhàng tại những vùng da nhạy cảm.Đặc biệt là kết hợp với kem dưỡng ẩm để bảo vệ lớp da non.

Những thói quen giúp làn da 40 tuổi trẻ lại như thời con gái-1

Chăm sóc,dưỡng ẩm phần mắt :Đây là nơi có nhiều biểu hiện của sự lão hóa nhất.Vì vậy hãy thường xuyên dưỡng ẩm vùng này.Đặc biệt là phần bọng mắt.

Trước khi đi ngủ hay khi thức dậy,hãy mát xa da mặt.Điều này có tác dụng cho mạch máu được lưu thông,khi đó da mặt bạn sẽ sáng hồng và căng mịn hơn.Điều này làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.