Thứ Sáu , Tháng Tư 27 2018
Home / TỔNG HỢP / Những phần mềm gọi điện thoại miễn phí tốt nhất 2016

Những phần mềm gọi điện thoại miễn phí tốt nhất 2016

Những phần mềm gọi điện thoại miễn phí tốt nhất 2016.Dưới đây là những ứng dụng nhắn tin và gọi miễn phí tốt nhất hiện nay,nhiều người lựa chọn.

Việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh hiện nay mang lại cho bạn rất nhiều tiện lợi.Ngoài tính năng nghe,gọi,nhắn tin cơ bản.Nó giúp bạn giải quyết hầu hết các nhu cầu về giải trí :nghe,nhìn,lướt web,mạng xã hội ,game.Ít người biết rằng,với một chiếc smartphone,bạn có thể gọi điện video call,nhắn tin gửi hình ảnh.. miễn phí.

  Dưới đây là những phần mềm gọi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay:

 Zalo:Trong những phần mềm gọi điện thoại miễn phí ,đầu tiên phải kể đến zalo.Zalo là một ứng dụng mang thương hiệu Việt vì vậy giao diện rất dễ sử dụng,thân thiện với người dùng Việt Nam.

Những phần mềm gọi điện thoại miễn phí tốt nhất 2016
Những phần mềm gọi điện thoại miễn phí tốt nhất 2016

Việc cài đặt rất dễ dàng.Bên cạnh đó là rất nhiều tiện ích ,ưu điểm như:Bạn có thể nhắn tin thoại với tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh,cho phép người dùng tìm kiếm, kết nối, trò chuyện và gửi tin nhắn đến bạn bè trên các thiết bị Android, là phần mềm thuần Việt và đã được hàng nghìn người Việt tin dùng. Với công cụ này, bạn có thể gửi tin nhắn đến bạn bè và người thân theo cả dạng văn bản và giọng nói.

Skype  đây là ứng dụng đã  quá nổi tiếng trên máy tính, gần đây Skype  bổ sung và phát triển trên điện thoại các tính năng hữu ích và đặc biệt là thực hiện các cuộc gọi miễn phí với bạn bè.

Những phần mềm gọi điện thoại miễn phí tốt nhất 20161
Những phần mềm gọi điện thoại miễn phí tốt nhất 2016-skype

Ứng dụng này còn cho phép bạn gửi các tập tin hình ảnh hoặc Video dễ dàng tới bạn bè.

Những phần mềm gọi điện thoại miễn phí tốt nhất 20162
Những phần mềm gọi điện thoại miễn phí tốt nhất-Line

         Line:đây chính là một trong những phần mềm gọi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay bên cạnh zalo và skype,với rất nhiều người dùng cài đặt và sử dụng.Bạn có thể thỏa thích chat,gọi điện cho bất kỳ ai bạn muốn.

Những phần mềm gọi điện thoại miễn phí tốt nhất3
Những phần mềm gọi điện thoại miễn phí tốt nhất-Viber

Viber:Với các tính năng nổi bật như,nhắn tin trò chuyện,thực hiện các cuộc gọi video miễn phí với chất lượng HD,bởi vậy đây cũng chính là một trong những phần mềm gọi điện thoại miễn phí được nhiều người lựa chọn.

Trên đây là 4 trong số những phần mềm gọi điện thoại miễn phí tốt nhất trong năm 2016.Bạn có thể tham khảo thêm : Ứng dụng gõ tiếng việt có dấu tốt nhất,Hay : Hướng dẫn kiểm tra khi mua điện thoại cũ