Thứ Tư , Tháng Tư 25 2018
Home / TUYỂN DỤNG / Những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao 2016

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao 2016

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao 2016.Dưới đây là những đơn hàng đi làm việc tại Nhật Bản trong năm 2016 có mức thu nhập cao.

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao 2016
Những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao 2016

Nhật Bản ,quốc gia được biết đến với những tên gọi khác như xứ sở hoa anh đào,đất nước mặt trời mọc .Là đất  nước nổi tiếng với sự phát triển mạnh mẽ sau những thảm họa chiến tranh và thiên nhiên. Giờ đây,Nhật Bản là một đất nước phát triển hàng đầu thế giới về mọi mặt.Chính vì vậy,đây là môi trường hấp dẫn lao động các nước đến xuất khẩu lao động nhật bản

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao 2016:

Lắp ráp điện tử : trong những đơn hàng đi làm việc tại Nhật.Đơn điện tử có công việc nhẹ nhàng,ổn định,thu nhập của lao động ở mức tương đối cao.Trung bình mức lương cơ bản khoảng 15 man/tháng.Đó là chưa kể lao động có thể làm thêm ,tăng ca để thêm thu nhập.

-Với những lao động nữ thì đơn hàng kiểm tra hàng cũng rất phù hợp.Người lao động sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm .Công việc của người lao động không có sự nặng nhọc,môi trường làm việc sạch sẽ.Mức thu nhập của đơn hàng này cũng thuộc loại khá cao.

-Tiếp theo ,những đơn hàng có đặc thù công việc với nam giới như hàn ,cơ khí.Thường có những đòi hỏi về tay nghề từ phía doanh nghiệp tiếp nhận.Nhưng thay vào đó,những lao động có tay nghề tốt dễ dàng trúng tuyển và đi làm việc với mức lương cao.Bên cạnh đó,nam giới có thể lựa chọn những đơn hàng phù hợp khác như cốp pha,giàn giáo,vỏ tàu,nội thất …vv

-Đối với lao động nữ,ngoài những đơn hàng điện tử,kiểm hàng,may mặc còn có thể lựa chọn các đơn hàng khác .Những đơn hàng phù hợp thường được nữ giới chọn như :nông nghiệp,trông hoa,những đơn hàng về chế biến…vv .Những đơn hàng này cũng có mức thu nhập tương đối cao.Lao động có thể làm thêm ,tăng ca để tăng thêm thu nhập hàng tháng.

Trên đây là một vài những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản trong năm 2016.Các bạn có thể xem thêm chi tiết về nội dung tuyển dụng,những yêu cầu cụ thể của từng đơn hàng.