Thứ Tư , Tháng Tư 25 2018
Home / TIN TỨC / Nhật Bản: Nạn nhân bị cắt mất “của quý” xin lỗi thủ phạm

Nhật Bản: Nạn nhân bị cắt mất “của quý” xin lỗi thủ phạm

Nhật Bản: Nạn nhân bị cắt mất “của quý” xin lỗi thủ phạm.Cảnh sát Nhật Bản đã tiến hành bắt giữ một người vì anh này đã cắt bay “của quý” ông sếp của vợ rồi vứt vào bồn cầu.Được biết,thủ phạm trước đây từng là một võ sĩ đấm bốc.

Nhật Bản: Nạn nhân bị cắt mất "của quý" xin lỗi thủ phạm
Nhật Bản: Nạn nhân bị cắt mất “của quý” xin lỗi thủ phạm-thủ phạm từng là 1 võ sĩ

Theo tìm hiểu thông tin từ báo Nhật Bản, vợ của Ikki đã kể lại cho chồng mình rằng,gã sếp tại nơi làm việc của cô đã ép buộc cô phải quan hệ tình dục với ông ta. Quá bực tức và không thể kiềm chế bản than, Ikki đã xông tới tới nơi làm việc của vợ (là một văn phòng luật sư)tìm gặp và tấn công ông sếp. Ngày 5 tháng 7 vừa qua,Thẩm phán Kazunori Karei đã tuyên phạt Ikki với mức án 4 năm 6 tháng tù .

Nhật Bản: Nạn nhân bị cắt mất “của quý” xin lỗi thủ phạm

Tính tới thời điểm khi xảy ra vụ án, Ikki Kotsugai, 25 tuổi đang theo học ngành luật tại đại học luật Keio tại Minato, Tokyo. Ikki tỏ ra hết giận giữ khi biết chuyện vợ mình bị ép quan hệ bất chính với sếp (ông chủ một công ty luật)

Theo thông tin từ Báo chí Nhật Bản cho hay,vụ việc xảy ra vào hôm 13.8.2015, Ikki tới văn phòng làm việc của vợ ở Toranomon, Tokyo rồi tấn công ông sếp ( ông này 42 tuổi). Sau vài cú đấm liên tiếp, Ikkia đã hạ đo ván tình địch. Ngay sau đó, anh này đã dùng chiếc kéo(loại kéo chuyên dùng để làm vườn )và cắt “của quý” của ông sếp rồi vứt vào toilet,sau đó giật nước.

Đến Khi cảnh sát Akasaka tới hiện trường, ông sếp đã bất tỉnh. Ikki bị bắt ngay sau đó. “Của quý”  của ông sếp bị xả xuống cống không được tìm thấy, tờ Japan Crush cho biết.

Ngài Thẩm phán Karei cho biết “vết thương của nạn nhân không thể khôi phục” và rất nguy hiểm đến tính mạng.Thông tin từ Tờ báo Sankei cho biết :ông sếp đã xin lỗi Ikki vì đã có quan hệ bất chính với vợ của anh. Bên cạnh đó Ikki cũng gửi lời xin lỗi vì không kiểm soát được hành động trong khi tức giận.

Hiện nay,ông sếp này mất hoàn toàn khả năng sinh con,tổn hại trầm trọng sức khỏe,đặc biệt là tâm lý bị chấn động mạnh

Theo:Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)

Nguồn 24h.com.vn

có thể bạn quan tâm:  Cụ bà người Việt Nam cao tuổi nhất thế giới đã qua đời