Nguyên vật liệu sử dụng cho phòng hát karaoke 7

Nguyên vật liệu sử dụng cho phòng hát karaoke giá rẻ

Kinh doanh phòng karaoke đang là xu thế hiện nay. Lĩnh vực này được coi là ngành hốt bạc cho nhà đầu tư. Bạn đang có nhu cầu làm phòng karaoke. Đông Phương chuyên cung cấp dịch vụ làm phòng hát karaoke chuyên nghiệp uy tín nhất. Chúng tôi xin giới thiệu những nguyên vật liệu sử dụng cho phòng karaoke. Nguyên vật liệu sử dụng cho phòng hát karaoke.

Nguyên vật liệu sử dụng cho phòng hát karaoke

Khi xây dựng thiết kế một phòng karaoke gia đình hay phòng karaoke kinh doanh thì bạn nên chú trọng phần thô trước. Đây là một yếu quan trọng quyết định đến độ rung và cách âm tốt cho một phòng karaoke. Chủ đầu tư cần lưu ý đến những vấn đề: độ dày tường, vật liệu cách âm, cách âm mặt ngoài cùng của tường.

Gương kính

Nhưng loại gương kính thường dùng: kính trang trí, kính quản quang, kính cường lực. Tuy nhiên nếu lạm dụng sử dụng quá nhiều kính cũng không tốt gây ra hiện tượng trượt âm. Nên sử dụng kính kết hợp với nhung, nỉ, da để hài hòa nhất.

Nguyên vật liệu sử dụng cho phòng hát karaoke 1

Xem thêm: Thiết kế phòng karaoke ở đâu tốt?

Các loại alu

Trong phòng karaoke thường dùng các tấm alu để thay thế cho gỗ. Bởi lẽ nó tạo được nhiều hình thù đọc đáo và đẹp mắt. Thường thì người ta sẽ sử dụng các loại alu vàng xước, alu đen, alu gương,….

Nguyên vật liệu sử dụng cho phòng hát karaoke 2

Nhung, da nỉ

Công dụng của loại vật liệu này dùng để tiêu âm và trang trí. Có rất nhiều màu sắc và mẫu mã đẹp khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Người thiết kế sẽ tạo ra nhiều hình thù khác nhau sau đó bọc nhung, nỉ, da ở bên ngoài. Ở giữa có lớp xốp giúp tiêu âm tốt hơn.

Nguyên vật liệu sử dụng cho phòng hát karaoke 3

Giấy dán tường

Cũng như các loại vật liệu trên giấy dán tường có rất nhiều mẫu mã, màu sắc đẹp và độc đáo. Người ta thường dùng giấy dán tường để che lấp đi phần gồ ghề hoặc làm nên cho vật liệu khác.

Nguyên vật liệu sử dụng cho phòng hát karaoke 4

Ngoài ra còn có mica hút nổi, tấm kim loại 3d, tranh kính 3d, bàn ghế cũng là những vật liệu trang trí phòng karaoke rất đẹp và thu hút.

Nguyên vật liệu sử dụng cho phòng hát karaoke 5

Nguyên vật liệu sử dụng cho phòng hát karaoke 6

Đông Phương – đơn vị chuyên thi công phòng hát karaoke và cung cấp dịch vụ tốt nhất

Trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn công trình trên khắp cả nước. Chúng tôi khẳng định là một đơn vị uy tín nhất. Đôi ngũ nhân viên lành nghề cùng sự sáng tạo nhiệt huyết cung cấp theo mọi nhu cầu khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất

Hotline: 0869 89 89 88

Có thể bạn quan tâm: Tiêu chí cần có để thiết kế phòng karaoke đạt chuẩn

Posted in DỊCH VỤ.