Thứ Tư , Tháng Tư 25 2018
Home / TIN TỨC / Người yêu cũ lấy chồng, nam thanh niên gọi bạn xử lý

Người yêu cũ lấy chồng, nam thanh niên gọi bạn xử lý

Người yêu cũ lấy chồng, nam thanh niên gọi bạn xử lý.Vụ việc xảy ra vào chiều qua ,khi biết tin người yêu cũ và chồng sắp cưới đi hát Karaoke,H đã gọi thêm bạn bè mang hung khí đến .

Người yêu cũ lấy chồng, nam thanh niên gọi bạn xử lý
Người yêu cũ lấy chồng, nam thanh niên gọi bạn xử lý

Theo tìm hiểu, trao đổi với báo chí ngày 21 tháng 7,ông Hoàng Văn Chương -hiện đang là  Chủ tịch UBND thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh xác nhận có xảy ra vụ việc như trên.

Được biết, vào khoảng 5 h chiều ngày 20/7, chị Hoàng Thanh Q. và chồng sắp cưới của chị là anh Nguyễn Đình N. tổ chức lễ ăn hỏi. Sau khi tổ chức xong, chị Q và chồng sắp cưới rủ mọi người cùng nhau đi hát Karaoke tại quán Thiên Cầm ở thị trấn Cẩm Xuyên.

Lúc chị cùng mọi người ra về, chị Q và chồng sắp cưới đã bị một nhóm thanh niên mang hung khí lao vào đánh đập khiến các chị Q và anh N. bị chấn thương phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Người yêu cũ lấy chồng, nam thanh niên gọi bạn xử lý

Sau khi đánh 2 chị Q và anh N ,nhóm thanh niên trên đã lên xe bỏ trốn. Theo tìm hiểu ,một số người thân của nạn nhân cho biết,trong nhóm đối tượng tham gia đánh 2 chị Q và anh N có 1 người là H. ,được biết ,H. chính là người yêu cũ của chị Q.

Thời gian trước đây, chị Q. và H. đã từng yêu nhau.Nhưng do 2 người thường xảy ra mâu thuẫn nên đã chia tay.Sau khi chia tay, H. lại thường xuyên nhắn tin đe dọa và yêu cầu chị Q. quay lại.

Người nhà nạn nhân cho biết, chỉ còn 2 ngày nữa anh N. và chị Q. sẽ tổ chức đám cưới.

Hiện,Cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra làm rõ .

Theo Diễn Kim (Dân Việt)

Nguồn 24h.com.vn