Mẹo chọn địa điểm vui chơi, tụ tập cùng mọi người dịp Giáng Sinh4

Mẹo chọn địa điểm vui chơi, tụ tập cùng mọi người dịp Giáng Sinh

Sắp đến Giáng Sinh rồi, bạn đã lên kế hoạch đi đâu chơi chưa?. Có rất nhiều địa điểm vui chơi hay ho mà chúng ta có thể lựa chọn. Nhưng với thời tiết lạnh giá như thế này, tại sao bạn không nghĩ rằng mình sẽ tụ tập người thân bạn bè ở quán karaoke. Đây có lẽ là một sự lựa chọn lý tưởng đó. Bật mí địa điểm vui chơi, tụ tập cùng mọi người dịp Giáng Sinh.

Mẹo chọn quán karake giá rẻ, an toàn

Để lựa chọn được một phòng hát karaoke hay để tụ tập cùng bạn bè, chúng ta cần lưu ý những điều sau:

Phòng karaoke diện tích vừa đủ, trang trí đẹp mắt 

Thời buổi công nghệ hầu như các quán karaoke đều đăng tải hình ảnh dịch vụ trên facebook. Bạn có thể ghé website hoặc facebook của các quán karaoke để xem hình ảnh phòng hát vừa mắt hay không. Tùy theo số lượng người tham dự mà chọn phòng to hay nhỏ, bởi giá thuê mỗi giờ tỷ lệ thuận với diện tích phòng.

Mẹo chọn địa điểm vui chơi, tụ tập cùng mọi người dịp Giáng Sinh1

Chất lượng âm thanh tốt

Đến với quán karaoke, chất lượng âm thanh là yếu tố quan trọng hàng đầu. Mọi người đến quán karaoke để hát là chủ yếu nên chất lượng âm thanh là rất quan trọng. Nếu bạn chưa đến quán đó bao giờ thì có thể tham khảo ý kiến của những người khác.

Xem thêm: Kinh doanh karaoke cần điều kiện gì?

Thường xuyên cập nhập những danh sách bài hát mới nhất, kho bài hát phong phú

Quán karaoke thường xuyên cập nhật những bài mới chứng tỏ quán có đầu tư và được mọi người tìm đến quán nhiều. Chắc hẳn bạn cảm thấy chán nản mỗi khi chọn những bài mới mà trên hệ thống đều không có.

Mẹo chọn địa điểm vui chơi, tụ tập cùng mọi người dịp Giáng Sinh3

Hệ thống thoát hiểm an toàn

Những vụ cháy nổ quán karaoke gần đây khiến nhiều người lo sợ. Để đảm bảo an toàn, bạn nên thăm dò hệ thống báo cháy và thoát hiểm của phòng hát. Tránh xa những địa chỉ xây dựng kín, thiếu thang bộ thoát hiểm, đèn cảm ứng cháy nổ, bình chữa cháy….

Dịch vụ tổ chức sự kiện

 Bạn có thể chọn nơi chuyên tổ chức tiệc họp mặt, liên hoan, sinh nhật…  trang trí theo yêu cầu, có bàn gala để khách chụp hình, đèn LED và hoa tươi, phụ kiện cầu kỳ. Khi đó, phòng hát cần có sức chứa đến 50 người.

Chi phi mỗi lần tụ họp bạn bè gồm giá thuê phòng hát theo giờ và tiền đồ uống, quà ăn vặt đi kèm. Để giảm bớt chi phí, bạn nên tận dụng các đợt khuyến mãi giảm giá của quán

Mẹo chọn địa điểm vui chơi, tụ tập cùng mọi người dịp Giáng Sinh2

Hi vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Thi công lắp đặt phòng karaoke bình dân, chất lượng

Posted in DỊCH VỤ.