Ứng dụng máy khắc laser kim loại mini trong ngành kim hoàn 2

Máy khắc laser kim loại mini “trợ thủ nhỏ bé” cho người thợ kim hoàn

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực hoàn kim thì tại sao không sở hữu ngay cho mình một chiếc máy khắc laser kim loại mini. Tôi tin chắc rằng đây chính là người trợ thủ đắc lực cho bạn trong công việc. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm máy khắc laser này qua bài viết dưới đây.

Vài điều về sản phẩm máy khắc laser kim loại mini

Máy khắc laser kim loại mini là thiết kế phiên bản nhỏ của dòng máy khắc laser kim loại. Máy sử dụng nguồn năng lượng laser Fiber để cắt khắc trên các thiết bị vật liệu. Máy có kích cỡ nhỏ gọn tiện lợi dễ dàng trong việc di chuyển. Thiết kế khổ làm việc kích cỡ nhỏ 110mm x 110mm (tùy chọn 70mm x 70mm). Máy cắt khắc được trên các chất liệu kim loại và trên cả một số chất liệu phi kim. Chẳng hạn như bạn có thể khắc trên: vàng, bạc, nhôm, inox, sắt, nhựa, mica,…

Máy khắc laser mini hiện được bán tại Đông Phương

Máy khắc laser mini hiện được bán tại Đông Phương

Máy được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau nổi trội như: Linh kiện điện tử, thực phẩm, dược phẩm, bán dẫn, công nghệ thông tin, phụ tùng ô tô, thiết bị y tế, cơ khí chính xác, kim hoàn,..vv. rất rất nhiều các ngành nghề ứng dụng khác.

Bạn có thể tham khảo chi tiết địa chỉ bán máy khắc laser mini

Máy khắc laser kim loại mini khắc trên vàng bạc chỉ là chuyện nhỏ

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực hoàn kim thì tại sao không sở hữu cho mình một em máy này. Với tốc độ cắt khắc nhanh chóng mang lại hiệu quả tiết kiệm thời gian trong công việc. Sản phẩm tạo ra sắc nét đẹp sẽ giống nhất với những gì thể hiện trên bản thiết kế. Bạn sẽ không cần phải bỏ ra nhiều công sức so với phương pháp thủ công thông thường. Sử dụng chiếc máy khắc laser kim loại này thì việc khắc chữ hay tạo những họa tiết lên bề mặt trang sức thật dễ dàng hơn.

Ứng dụng máy khắc laser kim loại mini trong ngành kim hoàn 1

Ứng dụng máy khắc laser kim loại mini trong ngành kim hoàn 1

Ứng dụng máy khắc laser kim loại mini trong ngành kim hoàn 2

Ứng dụng máy khắc laser kim loại mini trong ngành kim hoàn 2

Xem thêm: 3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá máy khắc laser

Nếu bạn muốn nâng cao chất lượng công việc của mình, bạn muốn quan tâm tìm hiểu thêm về dòng máy này hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi. Đông Phương đơn vị cung cấp các thiết bị máy khắc laser nhập khẩu chất lượng cao trên toàn Việt Nam. Đến với Đông Phương bạn sẽ được những gì tốt nhất từ dịch vụ sản phẩm cho đến các chế độ ưu đãi của khách hàng.

Liên hệ 0968 68 99 88 để biết thêm nhiều thông tin chi tiết!

Posted in MÁY KHẮC LASER.