Lý do Đông Phương được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay

Lý do Đông Phương được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay

Đối với sự sống còn của một doanh nghiệp thì khách hàng quyết định rất nhiều. Một doanh nghiệp khi đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của khách hàng sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Đông Phương là một doanh nghiệp như vậy. Chúng tôi đang từng ngày bước những bước vững chãi do chính khách hàng tạo nên.

Con đường tạo nên thành công của Đông Phương

Cũng như các doanh nghiệp khác, Đông Phương đi lên từ một doanh nghiệp nhỏ. Đã từng trải qua những ngày tháng vất vả, những khó khăn mà những doanh nghiệp nhỏ “tự thân vận động” đều gặp phải. Để rồi hôm nay, sau hơn 5 năm trồng cây, mang những sản phẩm tốt đến khách hàng mọi miền đất nước, chúng tôi đã có những thành quả của riêng mình.

Lý do Đông Phương được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay 1

Lý do Đông Phương được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay 1

Thành công không phải tự dưng đến với bạn và với chúng tôi cũng vậy. Thành công của Đông Phương đến từ rất nhiều phương diện khác nhau.

Chất lượng dịch vụ, sản phẩm

Đây là yếu tố chính đem đến thành công của Đông Phương. Với phương châm lợi ích của khách hàng là trên hết nên tại Đông Phương chúng tôi đầu tư rất nhiều thời gian, công sức vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Hệ thống máy móc trang thiết bị được nâng cấp từng ngày, cải tiến liên tục. Đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu, đi đào tạo theo định kỳ để nâng cao tay nghề. Đến với Đông Phương bạn sẽ cảm nhận được sự tâm huyết của đội ngũ nhân viên, bạn sẽ cảm nhận được phong cách làm việc chuyên nghiệp chỉ có tại Đông Phương.

Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng

Khi bạn mua một sản phẩm hoặc làm dịch vụ điều bạn quan tâm nhất là chế độ bảo hành kèm theo và liệu công ty ấy có bảo hành theo đúng những gì quảng cáo không. Đến với Đông Phương bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Chúng tôi có chế độ bảo hành rất tốt đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm của Đông Phương.

Chưa có khách hàng nào phàn nàn về chế độ bảo hành tại Đông Phương. Bỏ qua khó khăn về thời tiết và địa lý chúng tôi luôn có mặt khi khách hàng cần bảo hành để đảm bảo tiến độ công việc của họ không bị ảnh hưởng.

Khi mua sản phẩm máy CNC, máy laser của chúng tôi bạn sẽ được học cách vận hành máy ngay tại công ty hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt không giới hạn người học và thời gian học. Đây là điều mà chưa một đơn vị nào làm được.

Thái độ phục vụ

Nếu đã một lần đến với Đông Phương chắc chắn bạn sẽ phải ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế” chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu.

Để có những thành công như ngày hôm nay chúng tôi đã có những sự cố gắng rất nhiều. Và một phần là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Rất mong được đồng hành cùng các bạn trong những chặng đường tiếp theo của Đông Phương.

Lý do Đông Phương được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay 2

Lý do Đông Phương được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay 2


Nhân dịp Năm mới công ty Đông Phương xin kính chúc khách hàng cùng gia đình một năm thật nhiều

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Posted in CHIA SẺ KINH NGHIỆM.