Thứ Sáu , Tháng Tư 27 2018
Home / TIN TỨC / Lời khai lạnh lùng của nghịch tử cầm dao giết cha ruột

Lời khai lạnh lùng của nghịch tử cầm dao giết cha ruột

Lời khai lạnh lùng của nghịch tử cầm dao giết cha ruột.Vào ngày 9-7, cơ quan điều tra CA quận Tân Phú, TP.HCM cho biết đang tạm giữ đối tượng Ngô Quang Hiếu (26 tuổi, tạm trú ở phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú) để điều tra về hành vi “Giết người”

Lời khai lạnh lùng của nghịch tử cầm dao giết cha ruột
Lời khai lạnh lùng của nghịch tử cầm dao giết cha ruột

Lời khai lạnh lùng của nghịch tử cầm dao giết cha ruột

Hiếu chính là hung thủ đã gây nên cái chết của người cha ruột mình là ông Ngô Văn H. (52 tuổi) ở căn nhà trọ trên đường Lý Thánh Tôn, P. Tân Thới Hòa.Theo những khai nhận ban đầu tại cơ quan điều tra, tên này khai nhận. Vào khoảng buổi trưa ngày 8-7, trong lúc chỉ có 2 cha con ông H và Hiếu ở nhà, ông H. có mắng H về việc sử dụng ma túy trước đây.

Bị cha mắng, Hiếu bất ngờ tiến lại phía cha mình rồi dùng tay không đánh nhiều cái trúng vào người  cha mình khiến ngã ngửa ra sàn nhà.Không dừng lại ở đó,hắn tiến lại khu vực bếp lấy con dao Thái Lan mũi nhọn rồi ngồi đè lên ngực cha mình rồi cắt nhiều nhát vào cổ khiến người đàn ông mất nhiều máu.   xem thêm:  Gần 30 người chém gục 4 thanh niên tại TP HCM.

Sau đó mặc dù thấy ông H. dãy dụa nhưng hắn vẫn lạnh lùng , sau đó đi tắm và thay áo quần mới rồi lên chỗ mẹ đang bán hàng  tại đường Phạm Văn Xảo (quận Tân Phú). Khi thấy con mệt mỏi, xanh xao nên người mẹ đã thuê taxi đưa Hiếu đi bệnh viện khám, khi xe đến đường Lũy Bán Bích thì Hiếu nói với mẹ về nhà lo cho cha. Khi mẹ hỏi: “Mày đánh ổng hả?” Hiếu không nói gì rồi tiếp tục kêu về lo cho cha.Sau đó 2 mẹ con trở về phòng trọ thì bà hốt hoảng la hét khi thấy ông H.đã chết trên vũng máu.Ngay sau đó tên Hiếu bỏ đi rồi gọi điện thoại về cho bà là sẽ ra đầu thú.

xem thêm:  3 thanh niên thay nhau hãm hiếp một thiếu nữ

Lời khai lạnh lùng của nghịch tử cầm dao giết cha ruột 1
hung khí gây án

Tại cơ quan Công an,Hiếu có phần hốc hác, hắn luôn cúi mặt để tránh ánh mắt nhìn của mọi người. Tại đây,một cán bộ CA cho biết: trước thời điểm gây án, hắn có sử dụng ma túy.Sau đó ,chỉ vì quá nóng giận vì cha mắng nên đã ra tay một cách bộc phát. “Đây là bài học lớn trong việc khuyên bảo, nuôi dạy con cái. Chúng ta cũng thấy ma túy đã tàn phá xã hội lớn như thế nào” – người này cho biết.

Theo Nguyễn Tân (Pháp luật TPHCM)

Nguồn :24h.com.vn

Xem thêm:  Con trai sát hại dã man cha ruột.