Thứ Hai , Tháng Năm 21 2018
Home / TUYỂN DỤNG / Lao động không có bằng cấp 3 có đi Nhật Bản được không?

Lao động không có bằng cấp 3 có đi Nhật Bản được không?

Lao động không có bằng cấp 3 có đi Nhật Bản được không?điều kiện để đi xkld Nhật Bản yêu cầu bằng cấp nào trở nên.Sau đây là những câu trả lời cụ thể.

Lao động không có bằng cấp 3 có đi Nhật Bản được không?
Lao động không có bằng cấp 3 có đi Nhật Bản được không?

Đây có lẽ cũng là thắc mắc về nhiều người bên cạnh những vấn đề như : chi phí đi xkld Nhật Bản ,điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như thể nào…Trong năm 2016,có rất nhiều doanh nghiệp,chủ xí nghiệp Nhật Bản tuyển dụng lao động từ phía Việt Nam.Họ đặc biệt ưu ái lao động nước ta bởi tính chịu khó,tiếp thu nhanh.Vì vậy,người lao động khi có ý định đi làm việc tại xứ sở hoa anh đào có rất nhiều đơn hàng để lựa chọn cho mình đơn hàng phù hợp.

Tính từ năm 2016,khi đi xkld Nhật,người lao động không còn phải nộp thêm khoản chi phí chống trốn.Vì vậy chi phí đi lao động giảm đi rất nhiều,tạo điều kiện cho việc đi xkld NB dễ dàng hơn nhiều.

Lao động không có bằng cấp 3 có đi Nhật Bản được không?

 Không có bằng cấp 3 có đi Nhật làm việc được không? Với những đơn hàng phổ thông ,thường yêu cầu sẽ là lao động tốt nghiệp THPT (Cấp 3 ) trở lên.Nhưng trong số đó ,không ít  đơn hàng không yêu cầu quá cao,chỉ yêu cầu những lao động tốt nghiệp từ cấp 2 trở lên.Vì vậy ,những lao động nếu không có bằng tốt nghiệp cấp 3 có thể tham khảo lựa chọn những đơn hàng sau đây:

-Nông nghiệp ,trồng trọt,chăn nuôi: những đơn hàng này thường yêu cầu lao động tốt nghiệp cấp 2 trở lên.Đơn hàng nông nghiệp xkld Nhật cũng là đơn hàng có thu nhập khá tốt.

-Công việc chế biến thực phẩm:Đơn hàng này cũng có yêu cầu không quá khắt khe,thay vào đó mức lương cơ bản của đơn hàng 15 man/tháng.đây là mức thu nhập cao so với những đơn hàng khác.

-Công nhân chế biến thủy sản: đơn hàng này có môi trường làm việc tốt, khi đi xuất khẩu lao động nhật bản đơn hàng này có mức lương thuộc loại tương đối cao và ổn định 130.000 yên /tháng (lương cơ bản)

-Ngành may mặc: Cũng chỉ yêu cầu lao động tốt nghiệp cấp 2 trở lên .Nhưng thường sẽ  yêu cầu những lao động có tay nghề may.

Trên đây là một vài đơn hàng đi xkld Nhật Bản cho lao động tốt nghiệp cấp 2,còn nhiều những đơn hàng khác cũng có yêu cầu không cao như xây dựng,chế biến…Các bạn có thể tham khảo thêm.