Thứ Sáu , Tháng Tư 27 2018
Home / TIN TỨC / Hot girl nhặt rác khiến cộng đồng mạng sôi sục

Hot girl nhặt rác khiến cộng đồng mạng sôi sục

Hot girl nhặt rác khiến cộng đồng mạng sôi sục.Hình ảnh cô gái nhặt rác xinh xắn dễ thương đã lan truyền nhanh chóng ,hot girl này đang khiến nhiều cư dân mạng lùng sục truy tìm danh tính.

Hot girl nhặt rác khiến cộng đồng mạng sôi sục
Hot girl nhặt rác khiến cộng đồng mạng sôi sục

Gần đây,trên khắp thế giới phải  ngỡ ngàng khi một cô gái nhặt rác đăng quang ngôi Hoa hậu Thái Lan. Thì nay, một cô gái Trung Quốc tiếp tục khiến cộng đồng mạng sôi sục.

Sau vài tấm ảnh được đưa lên mạng xã hội, cô gái đã nhanh chóng được mọi người gọi với danh hiệu hot girl nhặt rác bằng vẻ ngoài rất xinh xắn ,ưa nhìn của mình.

Hot girl nhặt rác khiến cộng đồng mạng sôi sục

Tuy hoàn cảnh khó khăn, cô gái trẻ này phải nhặt rác, phân loại phế liệu để đem bán đi kiếm vài đồng bạc nhưng nhìn cô gái không hề có chút cảm thấy xấu hổ vì coi đây là công việc nghiêm túc.

Được biết ,thu nhập của những người nhặt rác như cô mỗi tháng của cô khoảng 3 triệu đồng vì thỉnh thoảng họ có thể tìm được những chiếc tivi, tủ lạnh, máy giặt và thiết bị điện cũ được một số gia đình bỏ đi,để đem đi bán lại.

Hot girl nhặt rác khiến cộng đồng mạng sôi sục-2

Với bộ trang phục  cô gái mặc trông hơi cũ và có vẻ không còn chau chuốt cùng với gương mặt tự nhiên, không trang điểm son phấn đã tạo cái nhìn thiện cảm cho nhiều người. Tuy vậy, vẫn có một số người nghi ngờ rằng rằng trông cô gái này quá sạch sẽ, không giống người đi nhặt rác, bán phế liệu.

Đến nay danh tính thật sự  hot girl nhặt rác hiện vẫn còn là điều bí ẩn với các cư dân mạng quan tâm.

Theo Thúy Phương (Một thế giới)

Nguồn 24h.com.vn

Xem thêm:  Việc làm hưng yên mới nhất