GÓC CHIA SẺ: Cách đặt tên công ty, cửa hàng thu hút nhất

GÓC CHIA SẺ: Cách đặt tên công ty, cửa hàng thu hút nhất

Tên công ty, cửa hàng là cơ sở quan trọng để khách hàng có thể tiếp cận đến công ty của bạn. Nó sẽ theo bạn xuyên suốt sự phát triển của công ty chứ không phải trong một thời gian nào đó. Đặc biệt tên công ty sẽ làm nên thương hiệu riêng của bạn. 

Với nhiều năm gia công quảng cáo đã từng tư vấn thiết kế cho rất nhiều cá nhân bắt đầu thành lập công ty. Đông Phương sẽ chia sẻ cách giúp bạn đặt tên công ty, cửa hàng thu hút và gây chú ý tốt nhất đối với khách hàng.

Những điều nên tránh khi đặt tên công ty, cửa hàng

Tên công ty, cửa hàng được coi là những viên gạch đầu tiên xây nên nền móng vững chắc cho công việc kinh doanh của bạn. Có một tên ấn tượng, hợp lý sẽ là tiền đề giúp công việc kinh doanh đi lên rất tốt. Tuy nhiên nếu cái tên công ty không tốt, không gây ấn tượng được với khách hàng thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi kinh doanh.

GÓC CHIA SẺ: Cách đặt tên công ty, cửa hàng thu hút nhất 1

GÓC CHIA SẺ: Cách đặt tên công ty, cửa hàng thu hút nhất 1

Để có được cái tên hợp lí nhất cho cửa hàng, công ty của mình bạn nên lưu ý một số điều sau.

Nên tham khảo ý kiến của mọi người NHƯNG chỉ số ít

Nếu bạn đặt tên theo sự lựa chọn cá nhân mình rất dễ bị sai lệch hoặc không hợp lý. Xin ý kiến của mọi người là một cách rất hay để có thêm nhiều sự lựa chọn mới. Nhiều bộ óc chắc chắn sẽ hơn một bộ óc.

Tuy nhiên nếu có quá nhiều ý kiến sẽ gây ra sự phân vân, cân nhắc nhiều và mục đích ban đầu có thể bị loãng ra. Bạn nên tham khảo ý kiến nhưng chỉ là của một số người thực sự tâm huyết với công ty, cửa hàng của bạn. Khi đó bạn sẽ thu về những ý kiến tốt nhất và đưa ra một cái tên hợp lý nhất cho mình.

GÓC CHIA SẺ: Cách đặt tên công ty, cửa hàng thu hút nhất 2

GÓC CHIA SẺ: Cách đặt tên công ty, cửa hàng thu hút nhất 2

=> Tầm quan trọng không thể bỏ qua của công ty làm biển quảng cáo

Không nên đặt tên theo phong cách “nửa tây, nửa ta”

Đặt tên công ty, cửa hàng theo phong cách “nửa tây, nửa ta” đã trở thành trào lưu những năm vừa qua. Đây là việc thêm tính từ vào sau danh từ như các công ty Việt Nam hay thêm đuôi mex vào sau tên công ty của mình. Điều này tưởng chừng giúp công ty, cửa hàng đó chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng nhưng kết quả ngược lại.

Cách đặt tên này rất dễ làm khách hàng hiểu lầm về nguồn gốc công ty, mất đi sự tin tưởng và làm tên tuổi công ty bạn bị mờ nhạt đi. Nếu công ty, cửa hàng của bạn ở Việt Nam nên đặt tên tiếng Việt hoặc nếu có tiếng nước ngoài nên để nhỏ hơn tiếng Việt tránh gây nhầm lẫn không đáng có.

Xem thêm: Những lỗi quảng cáo “ngớ ngẩn” của các thương hiệu nổi tiếng thế giới

Nên dùng những từ ngữ bao quát, ấn tượng tạo ra sự khác biệt

GÓC CHIA SẺ: Cách đặt tên công ty, cửa hàng thu hút nhất 3

GÓC CHIA SẺ: Cách đặt tên công ty, cửa hàng thu hút nhất 3

Hãy thử tưởng tượng, khi bạn bắt đầu bước chân vào một lĩnh vực nào đó khi mà đã có rất nhiều đối thủ mạnh tham gia trước bạn bạn phải làm gì để nổi bật? Chất lượng và giá cả sản phẩm dịch vụ của bạn là tất yếu. Tuy nhiên, một cái tên thật bao quát, ấn tượng sẽ giúp bạn rất nhiều.

Với những công ty ra nhập lĩnh vực đầu tiên tên của họ thường khá nhạt nhòa, không ấn tượng nhưng có độ phủ sóng nhất định. Điều bạn cần là một cái tên thật ấn tượng, bao quát để khách hàng đọc có thể thấy được sự to lớn, chuyên nghiệp và nhớ ngay rằng bạn đang làm về lĩnh vực đó.

GÓC CHIA SẺ: Cách đặt tên công ty, cửa hàng thu hút nhất 4

GÓC CHIA SẺ: Cách đặt tên công ty, cửa hàng thu hút nhất 4

=> Tên công ty, cửa hàng sẽ tạo nên thương hiệu riêng cho bạn. Vì vậy bạn nên có những sự lựa chọn đúng đắn cho sự phát triển đứa con tinh thần của mình.

Nếu đã có một cái tên công ty, cửa hàng hợp lý việc bạn cần là một công ty làm biển quảng cáo uy tín, chất lượng để giúp bạn lên ý tưởng làm biển quảng cáo phù hợp nhất. Đông Phương là địa chỉ tin cậy mà bạn nên đến.

Có thể bạn quan tâm: Nguy cơ cháy lớn từ những biển quảng cáo kém chất lượng

Đông Phương – Địa chỉ làm biển quảng cáo chất lượng tại Hà Nội

Là đơn vị chuyên gia công biển quảng cáo chất lượng tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng tìm đến. Đông Phương tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng.

Nếu bạn đang có những ý tưởng tuyệt vời cho biển quảng cáo của mình và cần một đơn vị giúp đỡ. Hãy liên hệ ngay chúng tôi theo số 0868 868 899 hoặc 981 Tam Trinh – P. Yên Sở – Q. Hoàng Mai – Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến những ý tưởng thành tác phẩm tuyệt vời.

Posted in CHIA SẺ KINH NGHIỆM.