Thứ Hai , Tháng Mười Hai 18 2017
Home / Chưa được phân loại / Đông Phương nhà phân phối máy cắt laser fiber hàng đầu

Đông Phương nhà phân phối máy cắt laser fiber hàng đầu

Đông Phương nhà phân phối và sản xuất máy cắt laser fiber hàng đầu hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn quan tâm tới sản phẩm máy này.

Máy cắt laser fiber

Máy cắt laser fiber là dòng máy cắt laser kim loại sử dụng công nghệ hàng đầu hiện nay. Máy có năng suất hiệu quả vượt trội hơn so với các dòng máy khác. Được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt nhất với những linh kiện nhập khẩu cao cấp nhất. Hệ thống nguồn Laser sử dụng là loại nguồn hàng đầu trên thế giới. Máy cắt laser fiber của Đông Phương đáp ứng những yêu cầu làm việc khắt khe nhất. Máy thích hợp để dùng cho cắt các chất liệu kim loại như: thép không gỉ, thép hợp kim, thép cacbon, kim loại tấm, nhôm, đồng, titan, ống… Máy được sử dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí, điện tử, làm linh kiện máy móc,…

Đông Phương nhà phân phối máy cắt laser fiber hàng đầu
Đông Phương nhà phân phối máy cắt laser fiber hàng đầu

Xem thêm: Máy khắc laser kim loại – Khắc kim loại trở nên dễ dàng hơn

Đông Phương nhà phân phối máy cắt laser hàng đầu hiện nay

Là địa chỉ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo và nhập khẩu máy móc thiết bị hàng đầu. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy cắt laser fiber, máy CNC, máy khắc laser,… Tại Đông Phương xin cam kết một điều rằng tất cả các sản phẩm máy móc đều là tốt nhất. Rất nhiều năm qua số lượng khách hàng tìm đến và quay lại với Đông Phương ngày càng tăng. Bởi vì chúng tôi không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng mà còn có những dịch vụ tốt. Khi đến với Đông Phương bạn sẽ có được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn. Được đội ngũ nhân viên kỹ thuật hướng dẫn tận tình, chi tiết cách vận hành sử dụng máy móc. Giá cả hấp dẫn mà không đâu có được. Đặc biệt mỗi sản phẩm bất kỳ khi mua tại Đông Phương bạn sẽ có được thời gian bảo hành trong vòng 1 năm.

Chi tiết được cắt từ máy cắt laser fiber tại Đông Phương
Chi tiết được cắt từ máy cắt laser fiber tại Đông Phương

Xem thêm: giá máy cắt laser fiber

Với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn như vậy còn chờ gì nữa không liên hệ với chúng tôi. Nhấc máy lên và gọi 📞0968 68 99 88 để được giao hàng tận nhà.