Thứ Tư , Tháng Tư 25 2018
Home / TIN TỨC / Đôi vợ chồng bắt kẻ đang cưỡng hiếp con mình

Đôi vợ chồng bắt kẻ đang cưỡng hiếp con mình

Đôi vợ chồng bắt kẻ đang cưỡng hiếp con mình.Vụ việc xảy ra vào khoảng gần 20h tối ngày 7.4.2016 huyện Krông Nô (Đắk Nông).Hung thủ đã bị bắt giữ khi đang cưỡng hiếp Q( 18 tuổi)

Đôi vợ chồng bắt kẻ đang cưỡng hiếp con mình
Đôi vợ chồng bắt kẻ đang cưỡng hiếp con mình

Theo thông tin vào ngày 15.6.2016.Cơ quan CA huyện Krông Nô Tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan điều tra đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và đã tiến hành bắt tạm giam Cầm Bá Dũng (30 tuổi, Đắk Sôr, Krông Nô) để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Theo điều tra bước đầu cho biết, vào khoảng gần 8h tối ngày 7 tháng 4, Cầm Bá Dũng đến nhà anh P. ở xã Đắk Sôr để rủ anh này đi uống rượu. Nhưng lúc đó, anh P đi vắng.Phát hiện nhà anh P lúc này chỉ có Q. (hiện 18 tuổi là con gái của anh P) ở nhà một mình,Dũng đã có ý đồ đồi bại.Ngay sau đó, Dũng đã khống chế và hiếp dâm em Q.

Đôi vợ chồng bắt kẻ đang cưỡng hiếp con mình

Khi tên này đang thực hiện hành vi cưỡng hiếp em Q. thì vợ chồng anh P. trở về nhà. Ngay lập tức cặp vợ chồng này đã bắt giữ hắn giao cho cơ quan công an.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, đối tượng Dũng đang là đối tượng có lệnh truy nã về tội Cố ý gây thương tích và Cướp tài sản của công an tỉnh Đắk Nông.

Theo Di Linh (Báo Giao thông)

Nguồn 24h.com.vn

xem thêm: Thi thể có vết thương nổi lên giữa hồ câu ở Hà Nội