Thứ Sáu , Tháng Tư 27 2018
Home / TIN TỨC / Đi lễ chùa, một giám đốc bị 2 kẻ bịt mặt bắn gục

Đi lễ chùa, một giám đốc bị 2 kẻ bịt mặt bắn gục

Đi lễ chùa, một giám đốc bị 2 kẻ bịt mặt bắn gục.Trong khi đang đi lễ ở chùa,giám đốc một công ty bị tên bịt mặt bắn gục.

Theo nguồn tin từ phía 1 cán bộ Công an tỉnh Hà Nam vào ngày 4/7 cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam và Công an TP. Phủ Lý đang tiến hành khám nghiệm hiện trường của vụ việc,và khẩn trương truy bắt hung thủ bắn trọng thương một giám đốc của một công ty trên địa bàn phường Thanh Châu, TP.Phủ Lý chiều 4.7.

Đi lễ chùa, một giám đốc bị 2 kẻ bịt mặt bắn gục:

Đi lễ chùa, một giám đốc bị 2 kẻ bịt mặt bắn gục
Đi lễ chùa, một giám đốc bị 2 kẻ bịt mặt bắn gục

Người bị bắn trọng thương  là ông Lê Đức Trí, ông đang là giám đốc một doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn TP. Phủ Lý.Được biết,vào khoảng 3h chiều ngày 4.7, khi ông này, đang đi lễ tại chùa Bảo Lộc (tại phường Thanh Châu) thì bất ngờ có hai đối tượng đi xe máy mặc áo chống nắng, bịt kín mặt bám theo. Sau đó, một trong hai  đối tượng đã rút súng bắn ông Trí trọng thương.Rồi nhanh chân tẩu thoát.Nàn nhân sau đó đã được người dân trong khu vực và lực lượng công an đã đưa đi cấp cứu.

Xác định vụ việc có tính chất nghiêm trọng , Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ cùng Công an TP.Phủ Lý tiến hành khám nghiệm hiện trường, truy xét các đối tượng nổ súng để làm rõ vụ việc.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

nguồn 24h.com.vn