Thứ Hai , Tháng Tư 23 2018
Home / TIN TỨC / Đằng sau câu chuyện con trai đánh chết chính mẹ ruột

Đằng sau câu chuyện con trai đánh chết chính mẹ ruột

Đằng sau câu chuyện con trai đánh chết chính mẹ ruột.Chỉ vì muốn đi chơi nhưng bị mẹ không cho,Hải đã lấy dao sát hại chính người mẹ đẻ của mình.

Đằng sau câu chuyện con trai đánh chết chính mẹ ruột
Đằng sau câu chuyện con trai đánh chết chính mẹ ruột

Cụ thể, vào thời điểm khoảng gần 3 h chiều  ngày 8/9, bà Nguyễn Thị L. (SN 1956), sống tại thôn 11, xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã bị chính con trai mình đánh tử vong ngay tại nhà.

Đằng sau câu chuyện con trai đánh chết chính mẹ ruột

Khi nhận được trình báo, cơ quan CA  huyện Cẩm Xuyên đã nhanh chóng có mặt để tiến hành khám nghiệm hiện trường . Qua điều tra bước đầu xác định Bùi Văn Hải (Sinh năm 1985), là con trai ruột của nạn nhân chính là hung thủ đã ra tay.

Cơ quan chức năng đã tiến hành bắt tạm giam đối với Bùi Văn Hải.

Những người dân sống gần nhà nạn nhân cho hay biết, vào hôm đó, ông Bùi Đức Hòa (bố Hải) đi làm vườn gần đó, ở nhà chỉ có bà L. và Hải. Lúc đó, Hải đòi ra khỏi nhà để đi chơi nhưng bà L. không đồng ý vì sợ Hải bị lạc không về đươc.

Bức tức vì mẹ không cho đi chơi, Hải liền chạy vào nhà lấy dao chém mẹ nhiều nhát vào đầu. Do mất máu cấp, bà L. đã tử vong ngay tại chỗ.

Theo người thân của hung thủ,Ông Bùi Đình Văn (SN 1961), chú ruột của hung thủ đau đớn chia sẻ : “Hải là đứa bị bệnh tâm thần từ bé nên gia đình luôn phải giữ nó ở nhà để trông coi. Hôm xảy ra vụ việc đau lòng,Hải đòi ra khỏi nhà, mẹ không cho lên cơn nên nó mới làm vậy. Thật xót xa quá!”.

Theo thông tin tìm hiểu được biết, Hải là con thứ 4 trong nhà gồm có 5 anh chị em. Hai người anh của Hải đều đã mất vì tai nạn; người em út cũng bị bệnh tâm thần giống Hải.

         xem thêm: thiết kế web tại hưng yên .

Hàng ngày, gia đình phải giữ ở nhà không cho Hải đi đâu vì sợ gây chuyện với người khác và đi lạc đường.Người thân còn cho biết thêm gần đây nhất, Hải từng bỏ vào Huế. Sau đó, người nhà phải vào tìm và đưa Hải về.

Người dân sống gần nhà nạn nhân cho chia sẻ “Hoàn cảnh gia đình bà L. rất khó khăn, giờ lại xảy ra cơ sự này. Thật đau xót cho gia đình ấy”.

Hiện nay, Bùi Đình Hải đã bị cơ quan CA tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ, tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn : nguoiduatin.vn.