Chủ Nhật , Tháng Tư 22 2018
Home / TỔNG HỢP / Cuộc thi hôn nhau dưới nước với nhiều tư thế khó đỡ

Cuộc thi hôn nhau dưới nước với nhiều tư thế khó đỡ

Cuộc thi hôn nhau dưới nước với nhiều tư thế khó đỡ.Cùng ngắm những bức ảnh độc đáo được ghi lại từ cuộc thi độc và lạ dành cho các cặp đôi yêu nhau này.

Cuộc thi hôn nhau dưới nước với nhiều tư thế khó đỡ
Cuộc thi hôn nhau dưới nước với nhiều tư thế khó đỡ

Với những ngày thời tiết nắng nóng liên tục những ngày vừa qua đã khiến nhiều người thường xuyên đến bể bơi, công viên nước để nghỉ ngơi và hạ nhiệt cho cơ thể. Trong đó không thể thiếu vắng của rất nhiều cặp đôi đang yêu nhau.

Nhận thấy được điều này,vừa qua một bể bơi ở Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã tổ chức một cuộc thi hôn dưới nước cho những cặp đôi đang yêu nhau, nhằm tạo cơ hội cho họ tăng thêm sự thân mật, củng cố tình cảm của mình.

Cuộc thi hôn nhau dưới nước với nhiều tư thế khó đỡ-4
Cuộc thi hôn nhau dưới nước với nhiều tư thế khó đỡ-4

Theo thể lệ của cuộc thi gồm có 3 phần với độ khó tăng dần,những cặp đôi tham gia phải tạo dáng hôn nhau dưới mặt nước,sau đó là trên mặt nước, và cuối cùng sẽ là trên phao bơi…

Ở vòng đầu tiên,đó là màn hôn nhau tập thể, tất cả mọi cặp đôi đứng trong bể bơi hôn nhau cùng lúc, những cặp nào có thời gian hôn nhau kéo dài nhất sẽ được đi tiếp vào vòng trong.

Cuộc thi hôn nhau dưới nước với nhiều tư thế khó đỡ-5

Những cặp đôi vượt qua vòng một sẽ tiếp tục đến vòng thứ hai: hôn nhau trên mặt nước,điều quan trọng là cần phải giữ được thăng bằng. Vì vậy,để vượt qua vòng này,các cặp đôi cần giữ thăng bằng tốt,hơn thế nữa ,họ phải kết hợp thật ăn ý với nhau.

Cuộc thi hôn nhau dưới nước với nhiều tư thế khó đỡ-6

Những cặp đôi xuất sắc vượt qua hai vòng trên sẽ tới vòng cuối cùng:Ở vòng này,các cặp tình nhân phải lặn dưới nước hôn nhau, không được nổi lên mặt nước lấy hơi. Cặp đôi nào kéo dài nhất sẽ trở thành cặp đôi giành chiến thắng, nhận được phần thưởng đặc biệt và thêm nhiều ưu đãi từ ban tổ chức.

Ở đây, không ít đôi tình nhân khi xuống nước và vẫn còn khá luống cuống, trong quá trình tạo dáng thì khó có thể giữ thăng bằng.

Cuộc thi hôn nhau dưới nước với nhiều tư thế khó đỡ-7

Nhưng một khi đã nhập cuộc,họ ôm chặt lấy nhau, đôi môi không rời, như có sự tồn tại của mọi thứ xung quanh và không gì có thể chia cắt được họ.

Cuối cuộc thi, cặp đôi số 1 đã trở thành cặp đôi chiến thắng, giải thưởng cho cặp đôi này là một cặp vé nghỉ dưỡng trị giá 3000 tệ.

Theo Lê Nguyên (theo Sina) (Dân Việt)

Nguồn 24h.com.vn

xem thêm:  Đôi vợ chồng bắt kẻ đang cưỡng hiếp con mìnhNhà hàng khỏa thân ở Nhật Bản