Công nghệ khắc laser lên trái cây nhanh chóng - hiệu quả - an toàn

Công nghệ khắc laser lên trái cây nhanh chóng – hiệu quả – an toàn

Đông Phương xin mang đến cho bạn giải pháp khắc laser lên trái cây nhanh chóng – hiệu quả – an toàn. Cùng tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi.

Khắc laser lên trái cây

Việc khắc laser lên trái cây chắc không còn quá xa lạ với nhiều người. Việc khắc laser lên trái cây nhằm mang lại giá trị trang trí, thẩm mỹ, hay chỉ đơn giản là đánh dấu thương hiệu hoa quả của mình. Công nghệ khắc laser lên trái cây Đông Phương mang đến là công nghệ nhanh chóng hiệu quả và an toàn. Đây là một trong những ứng dụng mới của công nghệ laser đang được nhiều nhà sản xuất đóng gói nhãn mác trên thế giới tin dùng và sử dụng. Sau một hành trình tìm kiếm giải pháp khắc phục cho những mẫu nhãn mác bằng giấy đuợc cho là tiêu tốn nhiều thời gian, công sức nhưng chưa mang lại hiệu quả cao.

Công nghệ khắc laser lên trái cây nhanh chóng - hiệu quả - an toàn

Công nghệ khắc laser lên trái cây nhanh chóng – hiệu quả – an toàn

Tuy nhiên, tại Việt Nam, việc khắc laser trên các loại trái cây, thực phẩm chỉ mang tính chất trang trí nhằm mục đích kích thích thị giác để nhằm cải thiện doanh số bán hàng.

Xem thêm: máy khắc laser dưa hấu

Vì sao khắc laser trên hoa quả lại được coi là giải pháp an toàn?

Đối với việc gắn mác lên các loại trái cây, củ quả và các sản phẩm khác bị coi là giải pháp lãng phí tài chính. Tại vì sao? Bởi vì phương pháp in nhãn mác có chi phí cao và không thân thiện môi trường. Giải pháp khắc nhãn laser trên hoa quả đã chứng minh hiệu quả hoàn toàn trái ngược với phương pháp trên. Trong khi đó bạn chỉ cần khắc laser trên bề một khu vực cực nhỏ của vỏ quả hoặc làm đổi màu tạo thông tin chứ không gây hại cho quả hoặc người tiêu dùng. Hương vị của hoa quả, thực phẩm không thay đổi, giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng ban đầu, không gây độc hại. Công nghệ này đang được hầu hết các nước tiên tiến trên thế giới tin tưởng và sử dụng.

Công nghệ khắc laser lên trái cây nhanh chóng - hiệu quả - an toàn 1

Công nghệ khắc laser lên trái cây nhanh chóng – hiệu quả – an toàn 1

Xem thêm: Tham khảo một số ứng dụng của máy khắc laser

Đông Phương cung cấp các giải pháp cắt khắc laser

Bạn đang muốn quan tâm tìm hiểu về công nghệ cắt khắc laser. Hay bạn đang muốn tìm cho mình một giải pháp cắt khắc laser phù hợp. Hãy đến với công ty chúng tôi. Đông Phương rất hân hạnh tiếp đón bạn. Tại Đông Phương chúng tôi có tất cả đầy đủ các giải pháp khắc laser trên mọi chất liệu phù hợp với bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cho mình một giải pháp cắt khắc phù hợp với mình nhất.

Địa chỉ: Thôn Hồng Thái – xã Lạc Hồng – huyện Văn Lâm – tỉnh Hưng Yên

Tell: 0968 68 99 88

Website: http://windcam.vn/may-cat-khac-laser

Posted in MÁY KHẮC LASER.