Thứ Tư , Tháng Tư 25 2018
Home / TIN TỨC / Con trai đâm chết người, bố đẻ nhận tội thay con nhưng bất thành

Con trai đâm chết người, bố đẻ nhận tội thay con nhưng bất thành

Con trai đâm chết người, bố đẻ nhận tội thay con nhưng bất thành.Trước những lời khai bất thường của người bố,cơ quan điều tra đã tìm ra được sự thật đằng sau lời thú nhận có nhiều nghi vấn này.

Con trai đâm chết người, bố đẻ nhận tội thay con nhưng bất thành
Con trai đâm chết người, bố đẻ nhận tội thay con nhưng bất thành

Theo thông tin,cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương dã tiến hành ra quyết định tạm giữ với đối tượng Phạm Duy Việt (sinh năm 1993,sống tại xã Phương Hưng, huyện Gia Lộc, Hải Dương) dể phục vụ công tác điều tra về hành vi giết người.

Theo tìm hiểu,nạn nhân là ông Hoàng Đình Ch.(sinh năm 1980) trú tại thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

Theo thông tin được biết ,trước đó, vào buổi sáng ngày 28/8, tại quán ăn L.D ở cầu Gỗ, xã Phương Hưng, giữa 2 bố con ông Phạm Duy Đ. (SN 1964) cùng với con trai ông là Phạm Duy Việt (SN 1993) xảy ra xích mích dẫn tới đánh nhau với ông Hoàng Đình Ch.Sau đó ông Ch. bị thương và được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Sau khi nhận được tin báo ,cơ quan công an huyện Gia Lộc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm nhằm phục vụ cho công tác điều tra.

Con trai đâm chết người, bố đẻ nhận tội thay con nhưng bất thành

Trong quá trình điều tra, ông Đ. đã khai với cơ quan CSĐT chính mình đã dùng tuốc nơ vít đâm vào người ông Ch. dẫn đến tử vong. Nhưng, căn cứ vào các tài liệu thu thập được, cơ quan điều tra phát hiện trong lời khai của ông Đ. có nhiều điểm nghi vấn.

Bên cạnh đó,trên người  ông Ch. có vết thương ở lưng bên trái. Qua đấu tranh khai thác thông tin, ông Đ. cuối cùng phải thừa nhận chính con trai ông là Phạm Duy Việt là hung thủ gây ra vụ án trên.

Tại cơ quan công an, Việt bước đầu dã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo điều tra thông tin, năm 2011, Ch. đến quán bia của ông Đ. mở ăn uống và khi đó còn nợ 30 nghìn đồng.

Vào hôm 26/6/2016, Ch. và bạn đến quán uống bia hết 10 nghìn đồng. Uống xong, Ch. đưa cho ông Đ. 50 nghìn đồng để trả tiền.

Lúc đó, ông Đ. bảo trả nốt số nợ từ 5 năm trước và chỉ trả lại Ch. 10 nghìn đồng. Thấy vậy, trong lòng Ch. tỏ vẻ tức giận và nuôi ý trả thù.

Vào buổi sáng 27/8/2016, ông Đ. đi lấy bia thì bị Ch. chặn đánh khiến ông Đ. bị thương. Bên cạnh đó, Ch. nói rằng cho ông Đ. vay 30 nghìn đồng và sẽ lấy tiền lãi.

Sau đó về nhà  ông Đ. có kể chuyện này lại với con trai là Việt. Cho đén 9h ngày 28/8, Việt đang ở chỗ làm làm thì nhận được điện thoại của bố nói rằng Ch. đang ở trước cửa nhà mình.

Sau khi nghe điện thoại xong, Việt cầm một cờ lê và một thanh sắt nhọn cho vào cốp xe máy rồi lập tức đi về nhà. Về đến nhà, Việt thấy Ch. đang ngồi ở bàn uống nước trước cửa quán ăn.

Sau đó có xảy ra cãi vã Giữa Việt và Ch. Trong lúc bức xúc, Ch. đã dùng tay đánh  vào mặt Việt. Lập tức, Việt cũng đánh lại, giữa hai bên xảy ra đánh nhau.

Thấy 2 người đánh nhau, ông Đ. đã đến ngăn cản và đẩy Ch. và Việt ra xa nhau. Quá bức xúc, Việt dùng thanh sắt nhọn đâm mạnh vào lưng bên trái của Ch.

Theo tìm hiểu được biết, Việt đã lập gia đình và một con nhỏ.

Nguồn nguoiduatin.vn.

Thiết kế website chuyên nghiệp chi phí thấp tại : thiết kế website giá rẻ

Có thể bạn quan tâm : Tại sao phụ nữ vướng vào bẫy ngoại tình ngày càng nhiều ?