Thứ Sáu , Tháng Tư 27 2018
Home / TIN TỨC / Chú chó hy sinh thân mình cứu chủ khỏi bầy rắn cực độc

Chú chó hy sinh thân mình cứu chủ khỏi bầy rắn cực độc

Một chú chó đã dũng cảm hy sinh bản thân mình cứu chủ khỏi bầy rắn cực độc.Câu chuyện có thật xảy ra tại Ấn Độ này khiến bất cứ ai nghe cũng cảm thấy xúc động.

Nguồn tin từ báo Deccan Chronicle cho hay.Có 1 sự  việc đáng kinh hoàng vừa xảy ra ở một ngôi làng Sebekapur, Gajapati, bang Odisha, tại Ấn Độ vào hôm thứ 2 tuần này.Bốn con rắn hổ mang núi bò vào nhà của Dibakar Raita kiếm nơi khô ráo trú ẩn,mang lại mối nguy hiểm luôn rình rập gia đình Dibakar Raita.

Chú chó hy sinh thân mình cứu chủ khỏi bầy rắn cực độc
Chú chó hy sinh thân mình cứu chủ khỏi bầy rắn cực độc

Nhưng thật may mắn cho gia đình anh , chú chó giống Doberman mà gia đình anh nuôi đã nhanh chóng đánh hơi thấy và lùng sục được chỗ ẩn nấp của 4 vị khách không mời này.Ngay sau đó là cuộc chiến kinh hoàng đẫm máu đã diễn ra. Để bảo vệ an toàn cho chủ,chú chó đã dũng cảm quên cả tính mạng mình để tấn công bầy rắn độc,nhưng đáng tiếc khi 4 con rắn hổ mang núi bị cắn nát thì chú chó cũng không qua khỏi bởi những vết cắn chứa đầy nọc độc cực mạnh của loài hổ mang sống núi.

Chú chó hy sinh thân mình cứu chủ khỏi bầy rắn cực độc

Khi sự việc đã diễn ra được gần 1 tuần,nhưng khi kể lại câu chuyện,những người chứng kiến vẫn có một cảm giác rùng mình.Đặc biệt là Dibakar Raita và gia đình chủ nhân của chú có dũng cảm, họ cho hay vẫn còn thấy sốc nặng và chưa hết bất ngờ với sự việc kinh hoàng này.

Chủ nhân chú chó cho biết: “Tôi đã rất sốc. Chú chó đã hy sinh tính mạng để cứu chúng tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên nó cho đến hết đời…“.

Chú chó hy sinh thân mình cứu chủ khỏi bầy rắn cực độc-2
chú chó đã dũng cảm hy sinh

Để thể hiện sự cảm phục và thương tiếc chú chó anh dũng ,những người trong làng đã tổ chức một đám tang đàng hoàng và không quên đặt vòng hoa .

Theo Ngọc Linh (Thế giới trẻ)

Nguồn 24h.com.vn

Có thể bạn quan tâm: bà lão 71 cưới chàng trai 17 tuổi