Thứ Tư , Tháng Tư 25 2018
Home / TIN TỨC / Chồng tự đâm 2 nhát dao vào tim vì tức giận vợ

Chồng tự đâm 2 nhát dao vào tim vì tức giận vợ

Chồng tự đâm 2 nhát dao vào tim vì tức giận vợ.Đó là một nam công nhân đang làm việc tại TP.HCM.Sau đây là những thông tin cụ thể về vụ việc này.

Chồng tự đâm 2 nhát dao vào tim vì tức giận vợ:

Theo thông tin từ  Bệnh viện quận Thủ Đức cho biết vừa tiếp nhận cấp cứu một trường hợp nam bệnh nhân tự đâm 2 nhát dao vào ngực trái. Được biết người này tên Đ.V.V (23 tuổi),hiện nay đang làm công nhân,và trú tại phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TPHCM..Xem thêm :  Nổ súng trấn áp nam thanh niên cắn vào tay, xô ngã CSGT

Chồng tự đâm 2 nhát dao vào tim vì tức giận vợ
Chồng tự đâm 2 nhát dao vào tim vì tức giận vợ

Theo tìm hiểu :Bs Nguyễn Kim Anh – đang là Trưởng khoa ngoại lồng ngực – mạch máu,cho biết :cụ thể vào đêm 2/7,viện tiếp nhận một nam người bệnh trong tình trạng mất máu cấp,đang mê man với vết thương lớn do dao đâm ở ngực. Một vết đâm vào liên sườn 2 (là đường giữa xương đòn trái), một vết đâm  ở vị trí liên sườn 5 (là đường giữa xương đòn trái). Người bệnh đã được y bác sỹ đưa thẳng lên phòng mổ để cấp cứu .Sau khi có kết quả siêu âm,các bác sĩ đã đưa ra vết thương đã đi vào tim,nên đã nhanh chóng quyết định mổ mở lồng ngực để cấp cứu khẩn cấp.Và Các bác sĩ đã tiến hành khâu màng tim, cầm máu. Sau ca mổ , huyết áp người bệnh đã  dần hồi phục. Tại thời điểm này  tình trạng sức khỏe đã qua cơn nguy kịch và  đã dần ổn định. Bác sĩ đang cố gắng cho cai máy thở trong hôm nay 3/7.

Theo tìm hiểu,nguyên nhân ban đầu do bệnh nhân này có tức giận với vợ và đã tự cầm dao đâm vào ngực mình.

có thể bạn quan tâm:  Nghi án mẹ giết con trai 15 tuổi tại Hà Nội

Theo Quốc Ngọc (Tiền Phong)

Nguồn 24h.com.vn