Bất ngờ với những mẫu thiết kế phòng karaoke đơn giản - RẺ, ĐẸP-4

Bất ngờ với những mẫu thiết kế phòng karaoke đơn giản – RẺ, ĐẸP

Xu hướng hiện nay, mọi người thường đi theo những mẫu thiết kế hiện đại, VIP, những mẫu thiết kế mang tính sang trọng. Tuy nhiên thì chi phí đầu tư lại cao. Bạn muốn kinh doanh karaoke nhưng vốn đầu tư của bạn không có nhiều. Vậy thì tại sao bạn lại không nghĩ đến những mẫu phòng đơn giản vừa rẻ lại đẹp, đảm bảo chất lượng. Bất ngờ với những mẫu thiết kế phòng karaoke đơn giản – RẺ, ĐẸP.

Phòng karaoke đơn giản – Mẫu phòng karaoke rẻ mà đẹp

Không cần cầu kì trong cách thiết kế, thi công hoặc bài trí nội thất. Đặc điểm của những phòng karaoke đơn giản này đúng như tên gọi của nó. Cảm giác gần gũi thân thiện ngay từ khi bước vào căn phòng. Mẫu phòng karaoke đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên đến những người có thu nhập trung bình. Có thể chúng ta không cần chú trọng quá nhiều đến hình thức, nội thất phòng nhưng chất lượng âm thanh phải luôn được đảm bảo. Dù bất kì phong cách nào thì âm thanh cũng là quan trọng nhất. Và tất nhiên do tính chất  của phòng karaoke đơn giản này thì khách hàng đến với quán cũng chỉ chú tâm đến chất lượng âm thanh.

Bất ngờ với những mẫu thiết kế phòng karaoke đơn giản - RẺ, ĐẸP-1

Xem thêm: Vật liệu cách âm, tiêu âm tốt cho phòng karaoke

Chất lượng âm thanh tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Vị trí đặt loa: Không nên đặt loa song song với tường. Để chất lượng âm thanh hay hơn, chủ quán karaoke thường kết hợp giữa những loại loa có công suất và chức năng khác nhau, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo. Mỗi chiếc loa đều có thể tạo ra sự cộng hưởng với những chiếc loa khác làm hệ thống la bị nhiễu âm. Do đó, cách tốt nhất để tránh hiện tượng này đó chính là không được đặt loa song song với cạnh tường, mặt loa nên hướng vào vị trí ngồi một góc 15 độ.

Bất ngờ với những mẫu thiết kế phòng karaoke đơn giản - RẺ, ĐẸP-2

Tiêu âm: Sử dụng vật liệu tiêu âm tốt để giảm thiểu sự cộng hưởng. Sự cộng hưởng xảy ra khi âm thanh và sóng âm của các loa va chạm với nhau. Để giảm thiểu điều này, bạn có thể sử dụng vật liệu tiêu âm như miếng xốp hút ẩm hay vật liệu xốp đặt sau tấm đục lỗ….Ngoài ra phải sử dụng những vật liệu cách âm để chất lượng âm thanh được tốt nhất.

Nên dùng micro không dây: Trên thị trường có hai loại mic là không dây và có dây. Riêng với phòng karaoke các bạn nên dùng micro không dây để thuận tiện cho việc đi lại của người hát tránh sự vướng víu mỗi khi di chuyển.

Bất ngờ với những mẫu thiết kế phòng karaoke đơn giản - RẺ, ĐẸP-3

Đông Phương – đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp

  • Chúng tôi có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí. Đông Phương đã thi công hàng nghìn công trình trên khắp cả nước và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, sáng tạo, nhiệt tình
  • Hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng gia công rộng rãi với 3 cơ sở Hưng Yên, Đồng Nai, TP HCM
  • Chất lượng công trình đảm bảo tuyệt đối 100%
  • Thời gian thi công đúng tiến độ như đã thỏa thuận
  • Chế độ bảo hành tốt

Bất ngờ với những mẫu thiết kế phòng karaoke đơn giản - RẺ, ĐẸP-5

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những thiết kế phòng karaoke đẹp mắt.

Thông tin liên hệ

Km17 – QL5 – Hồng Thái – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên.

0869 89 89 88 (Call, SMS, Zalo)

Posted in DỊCH VỤ.