Thứ Hai , Tháng Năm 21 2018
Home / TIN TỨC / Bắt được nghi can vụ án tân sinh viên Bách Khoa bị đâm chết

Bắt được nghi can vụ án tân sinh viên Bách Khoa bị đâm chết

Bắt được nghi can vụ án tân sinh viên Bách Khoa bị đâm chết.Liên quan đến cái chết thương tâm của a anh Nguyễn Quang A. Được biết,A. vừa trúng tuyển vào trường ĐH Bách Khoa.

Bắt được nghi can vụ án tân sinh viên Bách Khoa bị đâm chết

Theo thông tin từ báo người đưa tin.Vào thời điểm khoảng 4 h chiều ngày 27 tháng 8 năm 2016.Cơ quan cảng sát điều tra đã bắt giữ được 1 nghi can có liên quan trong cái chết của anh Nguyến Quang A.( nạn nhân sinh năm 1998,sống tại ngõ 165 đường Xuân Thủy -Quận Cầu Giấy) .Danh tính của nghi can này chưa được tiết lộ nhằm phục vụ cho công tác tiến hành điều tra của cơ quan công an.

Bắt được nghi can vụ án tân sinh viên Bách Khoa bị đâm chết
Bắt được nghi can vụ án tân sinh viên Bách Khoa bị đâm chết

Theo tìm hiểu ,vào buổi sáng cùng ngày,những người sống trong ngõ 165 Xuân Thủy rất bàng hoàng khi hay tin có 1 nam thanh niên đã tử vong không bình thường trong nhà .

Những người đã có mặt ở hiện trường vụ việc kể lại ,vào sáng cùng ngày

Theo một số nhân chứng có mặt ở hiện trường, sáng cùng ngày, mẹ của nạn nhân là bà Nguyễn Thị T.H. vào phòng để gọi con dậy ăn sáng nhưng không thấy  A. trả lời. Nghi có chuyện không lành, bà đã mở cửa phòng thì hốt hoảng phát hiện A. đã chết ở trên tầng 3 của ngôi nhà.Đặc biệt ,người thân của nạn nhan còn bàng hoàng hơn khi thấy trên ngực nạn nhân có nhiều vết đâm. Quá hoảng sợ, người thân trong gia đình của nạn nhân đã trình báo với công an.

 Sau khi nhận được trình báo của người dân.Cơ quan công an đã nhanh chóng đến hiện trường ,và tiến hành khám nghiệm tử thi nạn nhân để điều tra nguyên nhân vụ việc trên.

XEM THÊM:  Tại sao phụ nữ vướng vào bẫy ngoại tình ngày càng nhiều?

Người nhà nạn nhân cho biêt năm nay A. mới 18 tuổi, đặc biệt A. vừa trúng tuyển vào Đại học Bách khoa Hà Nội và chuẩn bị nhập học. Một số người dân cho biết, buổi tối trước đó 1 hôm,nạn nhân  có đi chơi cùng bạn và gọi điện về cho gia đình thông báo về muộn. Đến sáng nay thì người thân phát hiện A. đã tử vong.

Đến nay,cơ quan điều tra đang tích cực điều tra vụ án. Nguồn nguoiduatin.vn

Sở hữu website chuyên nghiệp,chuẩn Seo chỉ với từ 1tr5oo trở lên tại : thiết kế website tại hưng yên