Bảng hiệu tên công ty và những điều bạn cần biết

Bảng hiệu tên công ty và những điều bạn cần biết

Bảng hiệu tên công ty không đơn giản là cho khách hàng biết tên công ty bạn là gì mà nó còn cần có tính nghệ thuật, thu hút khách hàng. Như vậy khách hàng mới nhớ và ấn tượng tới công ty của bạn khi họ có nhu cầu liên quan. 

Đông Phương là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm gia công quảng cáo làm bảng hiệu công ty. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều cần biết khi làm bảng hiệu công ty để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bảng hiệu tên công ty là gì?

Bảng hiệu công ty là biển quảng cáo ghi đầy đủ thông tin của công ty bao gồm: Tên công ty, địa chỉ, mã số thuế..và các thông tin liên quan. Đặc biệt với công ty có nhiều trụ sở bảng hiệu công ty còn ghi đầy đủ địa chỉ các trụ sở khác nhau của công ty để khách hàng nắm được.

Bảng hiệu tên công ty và những điều bạn cần biết1

Ý nghĩa bảng hiệu tên công ty

Bảng hiệu tên công ty có rất nhiều ý nghĩa quan trọng với công ty đó.

  • Mang nhiều nội dung quan trọng đến với khách hàng.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng của công ty
  • Tại ấn tượng với khách hàng để ghi nhớ tên thương hiệu

Bảng hiệu tên công ty và những điều bạn cần biết2

Vì vậy, sở hữu một tấm bảng hiệu công ty đẹp, ấn tượng là một điều công ty nào cũng muốn. Điều này sẽ giúp công ty gây ấn tượng được với khách hàng và giúp thương hiệu đi xa hơn.

Xem thêm: biển quảng cáo có sức thuyết phục nhất

Những điều cần biết khi làm bảng hiệu công ty

Kiểu dáng, kích thước và mẫu mã

Khi xác định làm bảng hiệu công ty thì đây là điều đầu tiên và khá quan trọng mà bạn cần quan tâm. Bạn sẽ làm bảng hiệu với kiểu dáng như thế nào? Kích thước ra sao và mẫu mã bạn chọn là gì?

Bảng hiệu tên công ty và những điều bạn cần biết3

Để có bảng quảng cáo ấn tượng và phù hợp nhất với công ty mình bạn nên tìm hiểu kỹ về các bảng hiệu công ty để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Tạo điểm đặc trưng ngay trên bảng quảng cáo

Bảng hiệu tên công ty và những điều bạn cần biết4

Nếu biển quảng cáo của bạn có điểm nhấn đặc trưng gây ấn tượng với khách hàng thì đó là một thành công rất lớn. Bạn có thể sử dụng màu sắc quảng cáo riêng mang dấu ấn của mình để tạo sự khác biệt. Vì nếu không thực sự có dấu ấn khác biệt bạn rất dễ bị lu mờ.

Bảng hiệu tên công ty và những điều bạn cần biết5

Hãy làm một bảng hiệu công ty nhiều công dụng

Bảng hiệu tên công ty và những điều bạn cần biết6

Bạn nghĩ bảng hiệu công ty chỉ dùng để ghi thông tin công ty? Điều này đúng nhưng không hẳn là tất cả. Nếu biết kết hợp một cách hợp lí bảng hiệu công ty có thể phát huy nhiều công dụng khác nhau. Bạn có thể dùng bảng hiệu làm bảng quảng cáo hay dùng để trang trí. Vừa gây ấn tượng vừa giúp khách hàng chú ý hơn đến thương hiệu của bạn.

Bảng hiệu tên công ty và những điều bạn cần biết7

Chi phí khi làm bảng hiệu công ty

Đối với một công ty mới mở thì bất kỳ khoản chi nào cũng cần được cân nhắc. Bạn lo lắng làm bảng hiệu công ty sẽ mất nhiều tiền? Hãy chọn loại vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu của mình để vừa sở hữu bảng hiệu đẹp với giá thành phải chăng nhất.

Bảng hiệu tên công ty và những điều bạn cần biết8

Còn nếu bạn chưa thể định hình được về bảng hiệu công ty mình sẽ làm hãy mang ý tưởng đó đến cho chúng tôi – quảng cáo Đông Phương sẽ giúp bạn!

Địa chỉ làm bảng hiệu công ty uy tín tại Hà Nội

Đông Phương là địa chỉ chuyên gia công biển quảng cáo, bảng hiệu công ty uy tín tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

Liên hệ ngay 0868 868 899 hoặc số 981 Tam Trinh – P. Yên Sở – Q. Hoàng Mai – Hà Nội để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Posted in CHIA SẺ KINH NGHIỆM.