Thứ Bảy , Tháng Một 20 2018
Home / CHIA SẺ KINH NGHIỆM / Bạn đừng cắt laser kim loại khi chưa biết những sự thật này

Bạn đừng cắt laser kim loại khi chưa biết những sự thật này

Cắt kim loại bằng công nghệ laser đang được rất nhiều người quan tâm. Bạn đang quan tâm dịch vụ này và không biết nó có tốt không? Có xứng đáng với số tiền mình bỏ ra không? Với 5 năm kinh nghiệm gia công, Đông Phương khuyên bạn “đừng cắt laser kim loại khi chưa biết những sự thật này“.

Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề thú vị này nhé!

Sự thật về cắt kim loại bằng công nghệ laser

Chất lượng đường cắt

Khi gia công kim loại, điều đầu tiên bạn quan tâm là gì?

Bạn đừng cắt laser kim loại khi chưa biết những sự thật này 1
Bạn đừng cắt laser kim loại khi chưa biết những sự thật này 1

Có phải là đường cắt khi mình thực hiện trên sản phẩm kim loại không? Nếu đường cắt bị tua rua, không đẹp bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để gia công lại. Bạn nghe nói cắt laser kim loại cho sản phẩm đường cắt đẹp? Sự thật trong tất cả các phương pháp gia công kim loại thì cắt laser kim loại được đánh giá cho sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bạn đừng cắt laser kim loại khi chưa biết những sự thật này 2
Bạn đừng cắt laser kim loại khi chưa biết những sự thật này 2

Đường cắt laser rất đẹp, chính xác, không bị nghiêng góc, tua rua. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm cắt xong bạn có thể dùng ngay không cần gia công lại. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí rất nhiều. Với sản phẩm có đường cắt đẹp và chính xác sẽ giúp quá trình gia công nhanh chóng hơn rất nhiều.

Xem chi tiết cắt laser kim loại hà nội tại đây

Tốc độ cắt

Bạn thường phải chờ đợi mỗi khi muốn gia công thứ gì đó bằng kim loại? Và bạn nghĩ khi bạn cắt laser kim loại cũng thế?

Bạn đừng cắt laser kim loại khi chưa biết những sự thật này 3
Bạn đừng cắt laser kim loại khi chưa biết những sự thật này 3

Sự thật là cắt laser kim loại có tốc độ nhanh gấp 2, 3 lần các loại máy khác. Tốc độ nhanh nhưng chất lượng đường cắt rất đảm bảo độ chính xác tính bằng milimet. Với tốc độ cắt như vậy rất đảm bảo thời gian bàn giao đúng hẹn tránh mọi trường hợp giao hàng chậm trễ làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Giá thành gia công

Đây là vấn đề rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu gia công kim loại. Kim loại không phải vật liệu dễ gia công, đặc biệt để gia công sản phẩm đẹp không hề đơn giản. Vì vậy giá thành gia công kim loại khá cao so với các vật liệu khác.

Bạn đừng cắt laser kim loại khi chưa biết những sự thật này 4
Bạn đừng cắt laser kim loại khi chưa biết những sự thật này 4

Khi thực hiện cắt laser kim loại bạn sẽ không phải lo về giá. Vì những ưu điểm tiết kiệm vật liệu cắt, chi phí, thời gian, nhân công lao động nên giá thành sản phẩm giảm rất nhiều. Không phải phương pháp nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành tốt như cắt laser kim loại.

Xem thêm: Mua máy khắc laser ở đâu giá rẻ? Địa chỉ tham khảo dành cho bạn

Địa chỉ cắt laser kim loại chất lượng Hà Nội

Đông Phương là địa chỉ hàng đầu về cắt laser kim loại tại Hà Nội. Với vị trí đẹp tại số 981 Tam Trinh – P. Yên Sở – Q. Hoàng Mai – Hà Nội thuận tiện cho việc đi lại, chúng tôi là điểm đến tin cậy của khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Bạn đừng cắt laser kim loại khi chưa biết những sự thật này 5
Bạn đừng cắt laser kim loại khi chưa biết những sự thật này 5

Chúng tôi sở hữu hệ thống máy laser tiên tiến, hiện đại nhất cả nước. Đông Phương là cơ sở chuyên cung cấp máy laser chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Chúng tôi thường xuyên tổ chức cho những nhân viên lý thuật đi học nâng cao tay nghề, hiểu biết để phục vụ khách hàng.

Chúng tôi hỗ trợ khách về mẫu mã, nguyên vật liệu, phương tiện vận chuyển với những đơn hàng lớn. Thời gian giao hàng đúng hẹn, các chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng được đánh giá cao.

Hãy đến với Đông Phương để có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cắt laser kim loại.

Liên hệ ngay 0868 868 899 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng cắt laser trong ngành quảng cáo bạn không nên bỏ qua