Thứ Sáu , Tháng Tư 27 2018
Home / TIN TỨC / Bà lão 71 cưới chàng trai trẻ 17 tuổi sau 3 tuần gặp gỡ

Bà lão 71 cưới chàng trai trẻ 17 tuổi sau 3 tuần gặp gỡ

Bà lão 71 cưới chàng trai trẻ 17 tuổi sau 3 tuần gặp gỡ.Đây là câu chuyện tình của cặp đôi chênh lệch 54 tuổi tại Mỹ.Cặp vợ chồng mới cưới này cho biết,họ đã có một đêm tân hôn quá tuyệt vời so với tưởng tượng.

Bà lão 71 cưới chàng trai trẻ 17 tuổi sau 3 tuần gặp gỡ
Bà lão 71 cưới chàng trai trẻ 17 tuổi sau 3 tuần gặp gỡ

Người phụ nữ 71 tuổi vừa tổ chức đám cưới với một chàng trai 17 tuổi chỉ sau chưa đầy 1 tháng gặp gỡ.Được biết,họ gặp nhau trong lễ tang của con trai bà.

Và ngay sau đó,họ đã có đúng 3 tuần hẹn hò bên nhau lãng mạn, cuối cùng bà Almeda Errell (71 tuổi, Mỹ) và Gary Hardwick (17 tuổi – trước đó từng hẹn hò với một phụ nữ 77 tuổi) đã quyết định đi đến kết hôn chính thức.Cặp đôi có một đám cưới long trọng như những cặp đôi khác.

Khi được hỏi về cảm xúc của đêm tân hôn, chàng rể 17 tuổi nói: “Tôi đã có một đêm tân hôn quá tuyệt vời. Cô ấy thực sự là người phụ nữ mơ ước và mối quan hệ của chúng tôi không thể tốt hơn”.

Bà lão 71 cưới chàng trai trẻ 17 tuổi sau 3 tuần gặp gỡ-2

Bà vợ 71 tuổi thật hạnh phúc khi chia sẻ cảm nhận của mình “Tôi chưa bao giờ cảm nhận được điều đó trước đây, chúng tôi đã có sự hòa hợp tuyệt vời”

Sau đám cưới,chàng trai 17 tuổi này đã chuyển về sống tại căn nhà của bà vợ Almeda Errell ,ngôi nhà này còn có một người cháu (20 tuổi) của bà .

Bà Almeda Errell  cho hay:chưa khi nào bà lại nghĩ bà có thể gắn bó với một thanh niên trẻ chỉ đến khi gặp Gary, bà Almeda Errell đã thay đổi ,sẵn sàng đón nhận. Bà cho biết, chàng trai 17 tuổi này đã giúp bà “hồi sinh” sau nhiều năm làm mẹ đã từng sinh 4 người con này.

Bà lão 71 cưới chàng trai trẻ 17 tuổi sau 3 tuần gặp gỡ-3

Bà cho biết,Người chồng trước của bà đã mất sau 43 năm gắn bó vào năm 2013.Bên cạnh đó,người con trai đầu lòng liên tục đau yếu vì ảnh hưởng sau vụ tai nạn lúc nhỏ.Đến khi người con này của bà qua đời,đó là khoảng thời gian bà sụp đổ,một khoảng thời gian khó khăn đối với bà,và lúc này,chàng trai 17 tuổi (Gary) xuất hiện. 

Còn về Gary- người có sức thu hút đặc biệt với phụ nữ lớn tuổi .Trước đây ,anh đã từng có cuộc tình đầy biến cố với một bà lão gần 80 tuổi,họ mới chia tay chưa được lâu. Gary chia sẻ,lúc đó,sau khi chia tay,anh đã rất buồn và hỗn loạn cảm xúc.Cho đến ngày gặp bà Almeda tại lễ tang, anh đã có ấn tượng với bà,anh nhận thấy vẻ đẹp của bà với đôi mắt xanh tuyệt đẹp,ngay lúc đó,anh đã nói với người dì của mình rằng “tôi thích Almeda” Người dì sau đó đã trở thành người mai mối của hai người.

Về phía bà Almeda,bà cho biết :lần đầu gặp Gary,bà cảm nhận được từ anh nụ cười ấm áp,khi đi bên cạnh nhau ở nhà thờ,bà có cảm giác như có một luồng ánh sáng kỳ diệu.Kể từ sau hôm đó,bà luôn nghĩ về chàng trai 17 này.

Bà lão 71 cưới chàng trai trẻ 17 tuổi sau 3 tuần gặp gỡ-4

Sau khi được người dì ruột của Gary đã sắp đặt 2 người gặp nhau tại một buổi tiệc.Cả 2 đã nhanh chóng nhận ra tình ý của nhau.Và ngay trong buổi tối đó,chàng trai đã tặng bà một bó hoa cùng vòng tay,rồi cặp đôi hôn nhau dưới ánh trăng.Nhiều người vui vẻ chúc phúc cho cặp đôi này,Một số người trong gia đình chàng trai phản đối.

Và ngay sau đó 14 ngày,chàng trai đã cầu hôn bà Almeda,rồi đám cưới hạnh phúc của 2 người được tổ chức sau đó 1 tuần. Để thể hiện tình yêu Gary còn xăm tên vợ lên ngực.

Theo Hạ Nhiên (Theo Mirror) (Dân Việt)

Nguồn 24h.com.vn

có thể bạn quan tâm : Việc làm hưng yên mới nhất

hay : nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay Hàn quốc?