Thứ Tư , Tháng Tư 25 2018
Home / TIN TỨC / 8 lần kết hôn và 8 lần bỏ trốn cùng tiền của vợ

8 lần kết hôn và 8 lần bỏ trốn cùng tiền của vợ

8 lần kết hôn và 8 lần bỏ trốn cùng tiền của vợ.Với tên lừa đảo này thì câu nói ” quá tam 3 bận ” hoàn toàn không đúng.Một thủ đoạn hoàn toàn mới :lấy vợ rồi sau đó chiếm đoạt tiền rồi bỏ đi.

8 lần kết hôn và 8 lần bỏ trốn cùng tiền của vợ
8 lần kết hôn và 8 lần bỏ trốn cùng tiền của vợ

Vừa qua 1 phụ nữ chưa đến 30 tuổi sống ở ngôi làng K.Pudur đã gửi đơn kiện lên thành phố Madurai về vụ việc người chồng thứ 2 của cô đã kết hôn với cô rồi bỏ rồi bỏ trốn sau khi lấy tiền, vàng của cô.

Theo thông tin từ phụ nữ tnày cho biết,cô tên Banu ,cô cho hay :Người chồng nay trước khi đến với cô ,đã qua 7 người vợ ở nhiều khu vực khác nhau và cô mới phát hiện ra ,anh ta cũng lừa tiền họ. Cô cho biết cô đã yêu cầu công an truy tìm dấu vết người chồng với mong muốn lấy lại số vàng và tiền bị hắn lấy mất .

Theo tìm hiểu ,Cảnh sát cho biết tên Banu lấy vợ lần đầu vào năm 2011 nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài một năm. Trong một lần đi đến đền thờ Hồi giáo tại Othakadai, Banu quen một người đàn ông tên Thaslima đến từ Ellis Nagar. Cả hai bắt chuyện rồi trở thành bạn bè và thường xuyên chia sẻ những câu chuyện cuộc sống với nhau.

8 lần kết hôn và 8 lần bỏ trốn cùng tiền của vợ

Đến một hôm, Thaslima giới thiệu một người đàn ông tên Kadhar Basha cho Banu và nói với cô rằng Kadhar rất muốn lập gia đình cùng cô.Khi đó Kadhar tự giới thiệu với cô,hắn là một nhân viên nhà ga ở quận Virudhunagar.Ngay lúc đó Banu không đồng ý, nhưng Thaslima vẫn cố thuyết phục làm cô chấp nhận làm đám cưới cùng Kadhar. Cả hai mới tổ chức đám cưới vào hôm 26.5 vừa qua.

Những ngày sau đó rất hạnh phúc với Banu. Chỉ đến ngày 2.7, Kadhar nói với Banu rằng mình lên nhà ga làm việc. Sau khi chồng đi làm, Banu phát hiện ra tài sản gồm vàng và tiền trị giá 116 triệu đồng đã “không cánh mà bay”.Ngay lập tức cô gọi điện thoại cho chồng và Kadhar trả lời mình cầm tiền vì có việc gấp và sẽ trả trong thời gian sớm.

Nhưng sau vài ngày, cô không thấy Kadhar về nhà và cũng không nghe điện thoại của Banu. Cô vợ trẻ sinh nghi và tìm hiểu về thân thế người chồng có hành tung kì lạ. Thật bất ngờ khi cô phát hiện ra rằng trước mình, Kadhar từng lấy 7 người vợ và cũng  lừa lấy tiền bằng thủ đoạn tương tự.

Sau đó Banu đã tới đồn cảnh sát thành phố Madurai, trình báo và kêu gọi lực lượng chức năng giúp đỡ.

Theo Quang Minh – TI (Dân Việt)

Nguồn 24h.com.vn

Xem thêm:  Chú chó hy sinh thân mình cứu chủ khỏi bầy rắn cực độc  , Bà lão 71 cưới chàng trai trẻ 17 tuổi sau 3 tuần gặp gỡ