Thứ Tư , Tháng Tư 25 2018
Home / TIN TỨC / 5 học sinh ở Bắc Giang chết đuối thương tâm

5 học sinh ở Bắc Giang chết đuối thương tâm

5 học sinh ở Bắc Giang chết đuối thương tâm khi đi tắm hồ.Cả 5 em đều mới 12 tuổi,học tại Trường THCS Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa -Bắc Giang.Sự việc thương tâm này  xảy ra vào khoảng 4h chiều ngày 4/7 tại địa bàn thôn Hưng Đạo, xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

5 học sinh ở Bắc Giang chết đuối thương tâm khi đi tắm hồ:

Theo tìm hiểu,được biết,chiều ngày 4/7 ,5 em nhỏ là các em :Nguyễn Văn Thành, Nguyễn Văn Minh, Phạm Hồng Ngát, Nguyễn Thị Tươi và Phạm Thị Oanh (hiện nay cùng 12 tuổi và đều theo học tại Trường THCS Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa) đi chăn trâu ở cánh đồng của thôn Hưng Đạo.xem thêm:  Đi lễ chùa, một giám đốc bị 2 kẻ bịt mặt bắn gục.

5 học sinh ở Bắc Giang chết đuối thương tâm
5 học sinh ở Bắc Giang chết đuối thương tâm

Do thời tiết nắng nóng, 2 trong số 5 em là Thành và Minh đã rủ nhau xuống một hồ nước sâu ở ngay gần đó để tắm cho mát.Do hồ nước quá sâu,nên vừa xuống hồ tắm thì  cả 2 em bị chới với, rồi dần chìm xuống nước. Thấy 2 bạn bị đuối nước chìm dần,3 bạn trên bờ cùng nhau chạy đến đưa tay ra kéo bạn lên bờ nhưng không được. Không những vậy cả 3 học sinh này cũng bị ngã theo xuống hồ ,5 học sinh ở Bắc Giang chết đuối thương tâm   .xem thêm:  Vợ chết bất thường lúc nửa đêm, chồng vội vàng mai táng

Theo thông tin : ông Ngô Tiến Dũng – Phó chủ tịch huyện Hiệp Hòa đã xác nhận thông tin về sự việc trên. Ông Dũng cho biết, ngay khi biết được thông tin 5 em học sinh bị chết đuối, cán bộ huyện cùng các ban ngành đã trực tiếp xuống thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi buồn với gia đình các nạn nhân.

Tính đến thời điểm  20h30 phút cùng ngày, thi thể 5 em học sinh đã được đưa về gia đình an táng. UBND huyện Hiệp Hòa đã hỗ trợ mỗi gia đình có học sinh thiệt mạng 3 triệu đồng, UBND xã Đông Lỗ hỗ trợ mỗi gia đình 1 triệu đồng.

có thể bạn quan tâm:  Top những điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hiện nay

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

Nguồn 24h.com.vn