Thứ Tư , Tháng Tư 25 2018
Home / TIN TỨC / 3200 người khỏa thân, sơn xanh đi trên phố ở nước Anh

3200 người khỏa thân, sơn xanh đi trên phố ở nước Anh

Hơn 3200 người với đầy đủ lứa tuổi,cân nặng,chiều cao khỏa thân, sơn xanh lên cơ thể đi trên phố nước Anh.Đây là hành động trong dự án hướng đến danh hiệu thành phố văn hóa trong năm 2017 của nước Anh.

3200 người khỏa thân, sơn xanh đi trên phố ở nước Anh
3200 người khỏa thân, sơn xanh đi trên phố ở nước Anh

3200 người khỏa thân, sơn xanh đi trên phố ở nước Anh

Vào ngày cuối tuần trước,có  khoảng hơn 3000 người người đến từ 20 đất nước trên thế giới,với nhiều lứa tuổi,chiều cao,cân nặng , đã cùng tham gia vào 1 dự án tại thành phố Hull, hạt Yorkshire, của đất nước Anh, họ cùng chụp ảnh khỏa thân tại những địa danh nổi tiếng của thành phố này.Tác giả khởi xướng nên dự án này là một nghệ sĩ người Mỹ,ông Spencer Tunick.

3200 người khỏa thân, sơn xanh đi trên phố ở nước Anh-2

Sự kiện này ngay sau đó đã trở thành một trong số những sự kiện khỏa thân lớn nhất tại quốc gia này.Tác giả của dự án -ông Tunick cho biết: “Dự án The Sea of Hull là một trong những chương trình thú vị nhất mà ông đã từng thực hiện. Mục đích của nó là pha trộn vẻ đẹp di sản của một thành phố ven biển và bối cảnh đô thị hiện đại.”Ông cho biết ông cảm thấy một cảm giác rất tuyệt vời khi chứng kiến hàng ngàn người với mọi lứa tuổi trong tình trạng khỏa thân,trên cơ thể được sơn màu đi lại trên đường phố.

3200 người khỏa thân, sơn xanh đi trên phố ở nước Anh-1

Trong dự án có hàng nghìn người tình nguyện tham gia này ,mỗi người sẽ được sơn 4 tông màu xanh khác nhau. Sau sự kiện kết thúc, nhiều người đã phải đạp xe về và họ dùng những chiếc vỏ hộp để che cơ thể mình.

Theo tìm hiểu giám đốc của chương trình Thành phố văn hóa của Anh 2017  nói “sự kiện này là một dịp tuyệt vời cho người dân và du khách từ các quốc gia khác có cơ hội được tham gia vào các sự kiện chuẩn bị trước năm 2017. Tôi rất hồi hộp chờ đợi các hình ảnh cuối cùng của Tunick ở bảo tàng trong năm 2017 tới tại một cuộc triển lãm.”

Theo Trà My – Express (Dân Việt)

Nguồn 24h.com.vn

Xem thêm:  Tàu chiến Thái Lan bắn tàu cá của Việt Nam